RSS

[Fanfic] Chúng ta chính là như vậy – Chapter 55 (ChanBaek/HunHan/KrisLay – Trung trường – Ngọt ngược)

25 Th3

55

.

.

.

 

Lúc Zhang Yixing và Wu Fan đến nhà Lu Han thì đã 9 giờ tối rồi. Zhang Yixing gãi gãi mái tóc hơi xoăn gõ cửa nhà Lu Han, “Sao không có ai ở nhà chứ?!…”

Wu Fan cầm valy dựa vào bức tường bên cạnh, “Gọi điện thoại thử xem.”

Wu Fan thấy vẻ mặt Zhang Yixing thoáng chốc trở nên trắng bệch. Cau mày lại cầm lấy bàn tay vừa buông điện thoại của Zhang Yixing “Sao vậy?”

Zhang Yixing chưa bao giờ biết, sợ hãi có thể sâu đến như vậy, “Baekhyun… bị… xe đụng rồi… Đến giờ vẫn chưa tỉnh…”

Wu Fan nắm lấy bàn tay đang run lên của Zhang Yixing, sau đó dùng sức kéo Zhang Yixing vào trong lòng mình, “Không có chuyện gì đâu. Đó là Byun Baekhyun mà….”

 

Sau Zhang Yixing hỏi Wu Fan, vì sao lúc đó có thể nói ra câu đó một cách khẳng định như thế. Wu Fan mở to hai mắt, “Nếu như ngay cả anh cũng luống cuống, em lại càng sợ thêm bao nhiêu nữa. Vả lại, anh nói rồi, đó là Byun Baekhyun.”

 

Không phải bất cứ ai khác, chính là Byun Baekhyun. Là người đã tửng trải qua nỗi đau cùng cực nhất tên Byun Baekhyun. Vì thế, nhất định không có việc gì.

 

 

 

Lu Han cởi áo khoác đắp lên người Oh Sehun đang tựa vào trong góc ngủ gật, sau đó đứng dậy đi tới vỗ vỗ Park Chanyeol, “Chanyeol, về nhà ngủ chút đi. Anh sẽ trông chừng Baekhyun”. Nhưng Park Chanyeol chỉ cứng đờ người mà quơ quơ cái cổ, ánh mắt vẫn không hề rời khỏi người nằm trên giường bệnh.

 

Lu Han thở dài, quay lại ngồi xuống ghế. Khi đó Lu Han mới phát hiện, kỳ thực Park Chanyeol và Byun Baekhyun vô cùng giống nhau. Cố chấp y như nhau, mà cũng không đúng, phải là vì đối phương mà cố chấp như nhau.

 

Park Chanyeol muốn trông chừng Byun Baekhyun, muốn nhìn giây phút đầu tiên Byun Baekhyun mở mắt, sẽ thấy khuôn mặt mình trong đôi mắt ấy, muốn nghe chính miệng Byun Baekhyun nói với mình, Chanyeol, em tha thứ cho anh rồi. Anh muốn ôm hôn Byun Baekhyun nói ra câu, Bạch Bạch, anh trở về rồi.

 

 

 

Lúc Zhang Yixing tay run run đẩy cửa phòng bệnh ra, Lu Han đang định đưa Oh Sehun về nhà, “Yixing…”

Zhang Yixing nghiêng đầu thoáng nhìn Byun Baekhyun bị Lu Han che khuất, đương nhiên, nhìn cả Park Chanyeol. Vành mắt Zhang Yixing đỏ hoe nắm lấy tay áo Lu Han, “Lộc gia… không phải anh nói khi em đến Baekhyun nhất định sẽ tỉnh sao…”

 

Wu Fan đưa tay ra ôm Zhang Yixing kéo vào trong ngực, nhưng không biết phải nói cái gì…

Advertisements
 

Nhãn: , , , , , , ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: