RSS

[Fanfic] C16.1 – Thái địch bảo bối (Teddy Sweetie) (ChanBaek – Trung thiên)

19 Th4
C16 – First kiss

 

Dọc theo đường đi hai người cười cười nói nói, giọng nói lanh lảnh của Chanyeol trên đường nhỏ vào buổi đêm không người truyền đi thật xa. Tiểu Byun Byun cũng đứng trên đường phố trêu đùa mà kêu lên “Chanyeol a~~~”, giọng nói nho nhỏ mang theo những gợn sóng lăn tăn vang vọng đến đầu cùng của con đường hẹp quanh co.

 

Kêu tên của tớ để làm chi!

 

Chanyeol từ phía sau bắt được tiểu cừu, chọc lét vào lưng của cậu. Tiểu cừu bị chọc xoay trái xoay phải, quay người nắm lên quả đấm nhỏ muốn trả thù lại.

 

 

Bản tính lưu manh của tiểu teddy hễ thấy ánh trăng sẽ tái phát (?),thừa dịp bốn bề vắng lặng thì lâu lâu lại ôm thắt lưng của baby cừu cừu bobo người ta. Cho nên bài hát ‘Cừu on chạy mau” cũng không phải hát bừa đâu, cái gì mà chó chăn cừu. . . Cởi áo khoác ra cũng là một con sói xám thật to!

 

Máu sói của tiểu tedy bốc cháy đủ để muốn động chạm một chút, Byun Byun đều làm aegyo cầu xin tha thứ rồi vẫn không chịu buông tha “tập kích”. Dần dần chuyển hóa thành một vòng rượt đuổi đùa giỡn mới.

 

 

 

Tới chân sườn dốc cách nhà 50m, giương mắt liền phát hiện dáng người đứng trước cửa tiệm trái cây.

 

Lại gần vài bước. Không có gì bất ngờ xảy ra, quả nhiên là Zhang Yixing hai tay ôm ngực, nheo mắt lại phân nửa trừng bọn họ.

 

Hai người đi vào phòng,  lập tức bị anh hai răn dạy: Đã mấy giờ rồi?! Tại sao vừa tan học thì mất tích luôn, ngay cả một cuộc điện thoại cũng không chịu gọi về nhà!

 

“Sinh nhật mà không tắt điện thoại di động thì không hạnh phúc đâu~”

“Cậu cút đi!”

 

Tiểu Chanyeol vừa dứt lời đã bị anh hai Yixing gõ một cái, hai tay bưng trán.

 

“Hai đưa có biết đã trễ thế này mà không có chút tin tức sẽ làm người nhà lo lắng không hả?!”

 

Anh hai đã đi trường học đi tìm bọn họ nhiều lần rồi, hai động vật nhỏ chơi đùa đến mức cả cái bóng cũng tìm không thấy. Hoàn toàn không để ý người khác, thật là một thói quen không tốt.

 

Tuy rằng cái trán rất đau, thế nhưng tiểu teddy vẫn cảm thấy trong họa mà được phước.

 

Ban đầu chó con chỉ định đưa cừu cừu về nhà, dụi dụi mấy cái (?) rồi sẽ trở về nhà ngay. Nhưng mà anh hai nói 11 giờ đêm cũng muộn lắm rồi, một thằng nhóc như cậu đi đường khuya về nhà sẽ không an toàn. Hôm nay cứ ở chỗ này đi.

 

“Nhanh đi gọi điện thoại cho người nhà cậu nói rõ tình hình một chút ||||| ”

 

Tiểu teddy thiếu chút nữa hoan hô lên! Xem đi, chó con ngoan ngoãn quả nhiên có thưởng đó.

 

Chan Chan cầm bàn chải đánh răng hình thỏ con đứng ở bên cạnh cái ao, chờ tiểu Baekhyun bôi kem đánh răng bạc hà cho cậu, cực kỳ hài lòng. Tiểu Baekhyun đã thay một bộ áo ngủ lông xù đáng yêu muốn chết luôn, hơi cúi đầu, móng vuốt be bé cầm kem đánh răng vẫn vô cùng chăm chú. Từ  độ cao của Chanyeol nhìn xuống phía dưới, mớ tóc ngố ngố trên đầu nhỏ của baby cừu cừu lay động, cổ áo ngủ mở rộng vừa vặn lộ ra đường cong ở cổ và xương quai xanh tinh tế. . . . Xuống chút nữa. . . .

 

Ặc~ Xuống chút nữa thì nhìn không thấy rồi. . . Rốt ruột quá~~

 

“Cậu đánh răng thì đánh răng đi! Sáp lại gần như vậy ngắm cái gì mà ngắm! !”

 

Thình lình phía sau lưng bị anh hai cuộn tờ báo lại đập cho một cái. . .

 

“Còn lợi dụng!”, Zhang YiXing túm lấy Park Chanyeol đang kể sát cơ thể Baekhyun tùy thời mà động tay động chân, lôi vào trong vườn hoa giáo dục tư tưởng cho một phen.

 

Cậu mới 15 tuổi a! Từ nhỏ đã đùa giỡn lưu manh là sao!

 

“Ô ~~(╯﹏╰)b”, teddy cúi đầu. Anh hai ~ anh không biết mùa xuân động dục là chuyện rất bình thường sao?

 

Gặp phải người mình thích nên sẽ nghĩ hết các biện pháp để đạt được thể xác và tinh thần của người đó. Như vậy mới có thể phòng ngừa những chú chó con khác, hứ! Những người khác nhất định muốn tới cướp cậu ấy đi! Đây là trong thời kì sinh trưởng, dưới tác dụng của hormone nên sinh ra lực hấp dẫn lẫn nhau.

 

Chủ đề “đáng thẹn” như vậy, Chan Chan cư nhiên nghiêm trang mà nói đến vô cùng chăm chú. Điệu bộ bất cứ lúc nào cũng sẵn sàng tới cửa cầu hôn, khiến cho Yixing trái lại không dám “kích thích” cậu. Rất sợ chó con hư hỏng ngày nào đó sẽ tẩu hỏa nhập ma mang theo cừu mềm bỏ trốn đi mất. . . Chẳng phải sẽ phiền toái hơn sao.

 

Chan Chan cắn bàn chải, nhìn đứa bé đáng yêu ở trong phòng, ngơ ngơ mà thò đầu ra nhìn cậu. Ang. . . Lúc nào thì mới có thể lớn lên. Có thể mua cho baby một căn phòng nhỏ để cùng nhau chung sống, trên ban công sẽ trồng rất nhiều thực vật xanh, trên sàn nhà màu gỗ nhạt sẽ có một con mèo trắng mập mập nằm cuộn mình. Sweetheart cừu có thể 24 tiếng đồng hồ đều là thuộc về cậu thì thật tốt biết mấy, đáy lòng tiểu Chan Chan trong nháy mắt muốn chạy về nhà sửa hộ khẩu để tăng thêm tuổi lên.

 

Tưởng tượng phong phú tới mức đánh răng tròn 15 phút. . . . Từ lúc cổ động nhau bằng cách nói cố gắng lên khi chuẩn bị thi vào đại học, đến ngày công bố kết quả thi thì hai người sẽ ôm nhau chúc mừng dưới cái bảng đen. Cậu nhất định phải ôm lấy tiểu Byun Byun xoay thành vòng tròn, bọn họ không nhất thiết phải học cùng khoa, chỉ cần học ngành mình thích là được rồi. Cùng trường nên cách nhau không xa, cũng không có vấn đề gì. Trong trấn nhỏ này không có trường đại học, cho nên đi Pháp học là một lựa chọn sáng suốt. Văn học cổ điển ở Pháp rất thích hợp với baby cừu cừu≧﹏≦.

 

Thịt cừu coi như đã mở lửa nhỏ chậm rãi chưng cách thủy, sinh nhật 18 tuổi của Chan Chan nhất định sẽ ăn sạch sẽ hết! (Vấn đề quan trong, gạch thêm mấy đường gợn sóng dưới chân)

 

Bời vì là mùa đông nên có tuyết rơi, cánh cửa sổ đóng chặt ngưng tụ không ít hơi nước. Tiểu Byun Byun cởi áo khoác phủ lên tấm thảm mềm cạnh lò than, hai người có thể vừa nói chuyện phiếm trên trời vừa khe khẽ ôm hôn.  Chan Chan cảm thấy không có quần áo cản trở da thịt tiếp xúc lại ấm hơn thảm nhung một chút, thân thể Baekhyun sau khi được cậu âu yếm sẽ nổi lên những vết hồng nhạt, cánh hoa tường vi màu trắng sứ phủ đầy hơi sương cũng không có mê người được như vậy. Trong mắt dâng lên một lớp hơi nước mềm mại ẩn tình. . .

 

“Chan. . . . Chan ~~”, thanh âm mềm mềm dẻo dẻo của vật nhỏ vang lên bên tai, teddy cảm thấy cả người đều muốn rụng xuống rồi.

 

“Bàn chải đánh răng đều bị cậu ăn hết rồi ||||||”

 

“A? A! . . . . . Nha”, tiểu teddy lúc này mới hồi phục tinh thần lại. Thu dọn đồ dùng rửa mặt thở dài mà đi vào phòng.

Advertisements
 

Nhãn: , , , , , , ,

4 responses to “[Fanfic] C16.1 – Thái địch bảo bối (Teddy Sweetie) (ChanBaek – Trung thiên)

 1. Yến Phạm

  2013/04/19 at 13:48

  Đầu óc của tiểu Teddy toàn chứa cái gì vậyyyyyyyy??! Nhưng mà vẫn k thể hiểu đc tình cảm đã thế này tại sao lại chia tay nhau đc ;___;

   
 2. See the light

  2013/04/20 at 00:21

  Trời ơi đáng yêu chết mất /quệt máu mũi/

   
 3. vhrora

  2014/01/21 at 23:01

  teddy đọc nhiều truyện 18+ quá hay sao lúc nào cũng muốn ăn thịt cừu cừu =)))))

   
 4. chanbaekhunhankristao

  2015/07/18 at 21:01

  Phư~ Bạn ấy đang tưởng tượng hay!!!! =.=”

   

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: