RSS

[Fanfic] C31 – Thái địch bảo bối (Teddy Sweetie) (ChanBaek – Trung thiên)

03 Th9

C31 – Winter Love Story

Vào lúc bụng kêu rột rột lần thứ ba, Chan Chan vứt luôn ý nghĩ đánh đấm với bé Đào sang một bên, ngoan ngoãn nhận lấy chén đũa ngồi xuống bên cạnh Baekhyun. Lúc này đã khoảng mười hai giờ khuya, ba tên ngốc tạm thời được xem như quan hệ tình địch ngồi bu quanh cái lẩu ăn lấy ăn để.

Tên Huang Zitao ấy, ở trong mắt Park Chanyeol là một động vật ăn tạp cực kỳ không đáng tin cậy, nhưng mà cậu ta bị Byun Byun quăng khoai lang cả ngày cũng không có một câu oán hận, thật làm người khác bội phục. Mà cũng không ngờ cậu ta còn chu đáo đến mức nấu cả món lẩu măng cay làm tiểu Byun Byun ăn rất ngon miệng. Nhưng khi Chan Chan chú ý đến mấy thứ được bỏ vào trong lẩu thì cảm thấy thật kỳ lạ. Làm quái gì mà chỉ có rau?! Các người có suy nghĩ đến tâm trạng của chó con hay không! Chó con chỉ ăn cỏ linh lăng và cây tre thì sẽ chết đó!

“A A. . . Sao lại có nhiều rau cải như vậy ||| Một mình cậu ăn hết sao!” Chanyeol cay đến le lưỡi, lá xà lách xanh nhạt cuộn thịt bò và hạt tiêu, làm cho trán của tiểu teddy ứa ra mồ hôi.

Huang Zitao đặt chai bia lạnh của Thanh Đảo vào trong tay Chanyeol hiện đang cay đến nói không nên lời: “Nghĩ đến chuyện mấy người thích ăn, nên chuẩn bị luôn phần cho ba người.”

Liếc mắt nhìn sang bồn rửa, trong đó là cả đống củ sen, khoai tây, nấm kim châm đang đợi nước sôi để thả vào nồi; Chanyeol vừa định móc mỉa số lượng cũng quá nhiều rồi, nghe được bé Đào nói một câu ‘phần cho ba người’ thì thái độ lập tức mềm nhũn ra. Đặc biệt mang theo ba đôi đũa từ chỗ nhà hàng, chén gia vị đựng dầu mè và rau thơm cũng có ba cái.

Thì ra người ta xem mình là bạn bè a.

Chú chó ngây ngô với bụng dạ đơn giản và thẳng tưng như ruột ngựa bỗng nhiên cảm thấy vui vẻ, đóa hoa nhỏ màu cam bắt đầu lay động sang trái rồi lại sang phải. Byun Byun vội vàng dùng tay che miệng kề sát vào bên tai bé Đào nói gì đó. Quả nhiên là tiểu cừu rất hiểu teddy, teddy chính là ăn mềm không ăn cứng. Huang Zitao gọi “Anh Chanyeol!” một tiếng thì chó ngốc liền che mặt lại, rõ ràng là rất hưởng thụ.

Byun Baekhyun thọc đũa vào trong nồi vớt được một miếng thịt bò Cumin, vẫy cho bớt dầu rồi bỏ vào trong chén của Chanyeol, lại gắp cho bé đào hai miếng bí đao. Thịt bò đó. . . . . nhúng vào trong lẩu khoảng mười giây là chín tới rồi, nấu càng lâu lại càng dai. Bé đào căn bản là không có chuẩn bị bất cứ món mặn nào, thấy trong tủ lạnh có một cục thịt bò nhỏ liền lôi ra thái mỏng ướp gia vị; còn lấy cả pizza, bánh trung thu, bắp ngô… bỏ hết vào trong nồi. Một miếng thịt nhỏ xíu nấu mà hơn nửa tiếng, giờ dai như bao tay bằng da vậy. . . . Chỉ có Chanyeol không chê, dùng hàm răng trắng cắn miếng thịt nhai mãi nhai mãi vẫn cảm thấy rất thơm. Byun cừu non chủ động đút thức ăn cho tiểu teddy đó nha! Cậu em teddy rất vui vẻ, tự cho là không bao lâu nữa thì tiểu cừu non mềm mềm mịn mịn cũng sẽ tự mình đút tới trong miệng của chó con. *Nhe răng cười khúc khích*

Chan Chan thích ăn dấm chua muốn chết luôn! Cậu em gấu trúc có hai miếng (đồ chay) mà teddy mới chỉ có một miếng (thịt)! Gõ chén~~ Tiểu Baekhyun giả vờ như không thấy thì liền chọc vào eo nhỏ của cừu mềm~~ Cừu liền uốn tới ẹo lui không để ý tới cậu ấy nữa. Teddy hổn hển chu mỏ, làm nũng cả buổi mới được Byun tiểu cừu chú ý. Baekhyun nhìn vẻ mặt mong đợi của Chanyeol một chút, lại nhìn cái lẩu rất cay chỉ có đồ chay. Lo lắng hồi lâu cũng gắp lên một miếng thịt hộp hình tam giác bỏ vào trong chén cậu ấy, muốn kêu chó con ngu xuẩn “chụp lấy” nhưng thôi quên đi. . . . Không nghĩ tới Chan Chan mưu đồ đã lâu, bắt được cánh tay cừu mềm ở giữa không trung liền mạnh mẽ nắm lấy, ép buộc cậu đút tới tận miệng. Này còn chưa là gì hết, cái miệng vừa ăn thịt trơn như dầu tự nhiên bay qua hôn lên môi Baekhyun một cái. Tiểu Baekhyun lại càng hoảng sợ, không kịp né tránh nên chỉ có thể hôn lại. >///////////<

Cũng may là lúc đó cậu em gấu trúc đang bận chụp hình selca để đổi display trên weibo của mình nên không thấy gì hết. Một bữa lẩu khuya chỉ làm cho Byun tiểu cừu cảm thấy mệt tim, không chú ý phòng bị một chút liền bị Park teddy sỗ sàng!

Lúc gần đi ngủ, Park Chanyeol và Huang Zitao vì chuyện ai có thể ngủ trên giường với Baekhyun mà thiếu chút nữa lại đánh nhau. Tiểu cừu quả thật không có cách nào dẹp yên hai tên này, chỉ có thể bảo Chanyeol và bé đào dùng game PSP quyết chiến! Chanyeol thắng hai trên ba trận, cuối cùng cừu giảo hoạt tuyên bố: Chanyeol ngủ trên ghế salon ba chỗ! Bé đào thua trận ngủ trên ghế salon hai chỗ, hoặc là lôi cái nệm ra phòng khách ngủ dưới đất!

Còn chiếc giường đăng-ten lộng lẫy to oành trong phòng ngủ?! Do một mình Byun Byun hưởng thụ! Cừu non mới không có khả năng ngủ cùng với gấu trúc nhỏ ồn ào hay là chó lưu manh xấu xa được một tấc lại muốn tiến một thước! Byun Byun nói một là một! Gây nhau nữa đi, gây nữa thì tiểu cừu sẽ dùng chân nhỏ đạp hai người đó! Tiểu teddy thất vọng cực độ mà kêu ẳng ẳng cũng vô ích.

Trong lúc rảnh rỗi khi chờ xếp hàng tắm, Byun Byun ngáp một cái, lấy máy tính ra tính tiền gửi ngân hàng và tiền lời hai tháng này của mình. Gần đây tiểu khả ái đều bộn rộn với mấy kỳ thi trong trường, không có nhiều thời gian rảnh để đi làm huớng dẫn viên. May mà gần đây nhu cầu mua sắm của các mẹ các chị rất cao, làm cho số hoa hồng của Byun Byun tăng lên ào ào. Cuối cùng, tiểu Byun Byun hai chân tréo nguẫy, rất đẹp trai mà tạo dáng như mấy đại ca xã hội đen tàn khốc trên ghế salon, vô cùng hăng hái mà nói với hai con động vật nhỏ kia:

“Chẳng phải theo lịch trình thì ngày mai là ngày tự do hoạt động cuối cùng hay sao? Khụ~ khụ!” Tiểu Baekhyun cầm mấy tờ giấy A4 màu vàng chanh có in hình con phượng hoàng béo của Firelight quạt gió: “Ngày mai anh Byun dẫn hai thằng nhóc các cậu ngồi thuyền ra khơi xem cá voi xám.”

Cuối tháng mười một và tháng mười hai hàng năm, những đàn có voi xám lặn lội đường xa từ biển Bering cách 8000km bơi tới vùng biển Mexico. Nước biển nơi này ấm hơn nên thuận lợi cho việc trú đông và sinh sản của bọn chúng, mãi đến mùa xuân năm sau mới rời đi. Ngắm cá voi xám ở duyên hải Mexico vẫn luôn là hạng mục du lịch được du khách khắp thế giới hoan nghênh.

Gấu trúc nhỏ kích động thảm thương, thiếu chút nữa đã nhảy dựng lên như muốn xông pha tiêu diệt quân địch, có người cổ động nên tiểu Baekhyun tất nhiên là vô cùng đắc ý mà cười rộ lên.

“Không cần mang thức ăn~ Du thuyền đó dùng riêng cho việc vận chuyển du khách tuyến đường ngắn, sẽ có những cô gái Mexico xinh đẹp biểu diễn vũ điệu dân tộc. Cơm trưa trên thuyền sẽ theo kiểu tự phục vụ của phương tây.” Chính là ở trên du thuyền thưởng thức những chú cá voi xám dài khoảng mười lăm mét, nặng đến bốn mươi tấn; dùng tiệc hải sản tươi sống và nghe ca múa nhạc. Đây được xem như là hạng mục tự trả tiền có lợi nhất trong tất cả các hạng mục của cơ quan du lịch.

Sáng sớm, mấy người trong đoàn đi xem bưu kiện được gửi đến, tâm tư của Chan Chan không ở trong chuyến du lịch này nên đương nhiên không biết. Byun Baekhyun thủ sẵn một túi tiền nhỏ vàng chóe, thu hết chi phí cần thiết. Có thể trả bằng đôla, không thành vấn đề, Byun Byun còn có thể giúp đổi lại một ít bạc lẻ để dùng ở Mexico, nhờ vào sự chênh lệch trong tỉ suất hối đoái nên tính ra cũng có lời. Có chuyện gì cứ tìm cậu giúp đỡ, đảm bảo tất cả mọi người đều vui vẻ.

Cả đoàn đã đặt trước nên đương nhiên phía tàu thuyền cũng có tiền boa, chỉ là lần này Baekhyun không có nói đến chuyện đó, mà là yêu cầu miễn phí cho cậu hai người. Ông chủ đương nhiên gật đầu đồng ý, cũng chủ động nói sẽ cho bọn họ tham dự vào bàn tiệc rượu bồ đào trắng cùng những du khách khác.

Hô~~ quả nhiên là VIP đãi ngộ a, cũng không nhìn một chút  anh Byun là ai. (Cậu rốt cuộc là ai! !)

Tiểu Baekhyun ở trong ngành du lịch của Mexico như cá gặp nước, không có nói quá đâu. Cậu kiếm được bao nhiêu cũng để dành lại, Baekhyun dự định sau khi tốt nghiệp khoa chính quy sẽ đi học nghiên cứu sinh ngành ngôn ngữ cổ ở Ai Cập! Hyun Hyun cũng biết rõ, bằng vào điều kiện của cậu có thể vừa học vừa xin làm trợ giảng để có tiền lương, nhưng mà bên đó rất ít học bổng nên sớm để dành một chút vẫn hay hơn.

Vào sinh nhật mười sáu tuổi, Chanyeol đã tặng một quả cầu thủy tinh hình kim thự tháp Ai Cập, ở dưới có chó con và cừu con. Có thể  đính ước dưới chân kim tự tháp là tâm nguyện nho nhỏ của Baekhyun, bởi vì. . . . không thể gặp lại Chanyeol,  chí ít cũng muốn đi Ai Cập lẳng lặng ngắm nhìn di tích cổ lừng danh.

Mà bây giờ tiểu teddy đột nhiên xuất hiện!

Tất cả tâm tư đều bị quấy rầy, Baekhyun cũng mâu thuẫn, thậm chí không biết những kế hoạch mình đã vạch ra cho mai sau phải làm thế nào mới tốt.

[Người thật lòng yêu anh, lúc nào cũng sẽ kiên nhẫn chờ đợi. Người không muốn đợi anh, sớm đã quay đầu nắm tay người khác.] Đây là tin nhắn mà bé Đào trả lời Baekhyun. Baekhyun có hơi giật mình, đại khái là cho rằng bé Đào sẽ nói mấy câu lan man, kết quả là câu nói đầu tiên đã đá ngay đầu gối.

Baekhyun đang suy nghĩ, nếu không thì… tìm cơ hội nói chuyện nghiêm túc với Chanyeol.

Advertisements
 

Nhãn: , , , ,

3 responses to “[Fanfic] C31 – Thái địch bảo bối (Teddy Sweetie) (ChanBaek – Trung thiên)

 1. leohyunie

  2013/09/03 at 15:44

  nói chuyện thôi tiểu cừu owiiii =))) phải nói chứ nói chứ

   
 2. SHERLOCK

  2013/09/03 at 16:21

  Chuyện nghiêm túc! Chuyện nghiêm túc! Cùng một chỗ! Cùng một chỗ!

  “[Người thật lòng yêu anh, lúc nào cũng sẽ
  kiên nhẫn chờ đợi. Người không muốn đợi
  anh, sớm đã quay đầu nắm tay người khác.] Đây là tin nhắn mà bé đào trả lời Baekhyun. Baekhyun có hơi giật mình, đại khái là cho rằng bé đào sẽ nói mấy câu lan man, kết quả là câu nói đầu tiên đã đá ngay đầu gối.

  Baekhyun đang suy nghĩ, nếu không thì… tìm cơ hội nói chuyện nghiêm túc với Chanyeol.”
  ↑〒▽〒

  Rốt cuộc cái fic này bàn về người hay là thú trá hình à??? 〒▽〒

   
 3. Quỳnh Leader

  2013/09/03 at 19:11

  nói chuyện nghiêm túc zê zê

   

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: