RSS

[Fanfic] 《Ba chúng ta》 – Chapter 46 (ChanBaek/KaiDo/KrisLay – Tiểu manh văn)

18 Th9

46.

Cứu lấy thế giới gay đi cậu bé cừ khôi

 

Câu chuyện được kể từ phía Byun Baekhyun mới tương đối chân thành tha thiết.

 

Sau khi cãi nhau với Park Chanyeol trước đầu hẻm, hai người đều giận đùng đùng đi về hai hướng ngược nhau. Byun Baekhyun cũng không nhìn đường dưới chân, cứ thế mà tức giận đi thẳng một mạch về phía trước. Cho là mình đang làm chuyện ‘ai mà thèm quản con đường này đi đến đâu’, mãi đến khi bị một dì bán đồ nướng ven đường ngăn lại, ân cần hỏi han xem cậu có phải lạc đường hay không, anh Byun mới kịp phản ứng —— Cậu không có tự sinh tự diệt cao quý lạnh lùng như người hùng xông ra khỏi đám người hỗn loạn trong mấy vỡ kịch ngoài rạp, cậu chẳng qua là đang đi vòng vòng quanh con đường này.

 

Tuyến đường là: quán đồ nướng, quán bún thập cẩm cay, quán đậu hũ thối, quán bún thập cẩm cay, quán đồ nướng quán. Khoảng cách giữa từng điểm là: 50m.

 

Một cảm giác thất bại nặng nề đột nhiên được sinh ra từ gang bàn chân.

 

Sau khi xác nhận nhiều lần với dì bán đồ nướng thương xót nhìn mình lom lom rằng “Cháu không phải là không có tiền ăn cơm, cũng không phải người đầu óc có vấn đề”, Byun Baekhyun rốt cuộc đi tới mượn điện thoại của dì, gọi điện thoại cho Zhang Yixing cứu khổ cứu nạn.

 

“A~ Baekie a~ Ừm, đến đây đi, đến đây đi~ Nhà của anh ở cư xá Chó Sói, cậu biết chỗ đó không?”

 

“Biết chứ, biết chứ. Cám ơn anh Xing Xing…”

 

Nghe giọng nói ỉu xìu của Byun Baekhyun trong điện thoại, Zhang YiXing liền đoán được tám phần là giận dỗi với Park Chanyeol rồi. Nhưng khi Byun Baekhyun thật sự đứng ở trước cửa nhà mình, mang dáng vẻ ‘vò đã mẻ lại còn sứt’ mà nói với mình “Em và Park Chanyeol xong rồi” thì Zhang Yixing lại càng hoảng sợ.

 

“Đến cùng là đã xảy ra chuyện gì vậy Baekie…”

 

“Không có gì đâu anh Xing Xing, em có thể ở nhờ nhà anh một đêm không?”

 

“À! Đương nhiên là có thể, đêm nay anh ngủ với cậu, muốn nói cái gì thì cứ nói ra hết!”

 

Wu Yifan ở một bên vừa nghe thấy câu này thiếu chút nữa là sập cửa lại ngay: “Hai người ngủ chung với nhau vậy còn anh làm sao bây giờ! Hai đứa mình còn có thật nhiều việc chưa làm xong đấy Xing Xing…”

 

Zhang Yixing mở chế độ bạn phòng the lên, hời hợt vỗ vỗ bả vai của Wu Yifan: “Đại Ngưu, lấy kem trong lủ lạnh qua đây đi.”

 

Anh… Anh mặc kệ! Dùng đầu ngón chân nghĩ cũng biết chuyện có thể làm cho Park Chanyeol và Byun Baekhyun cãi nhau nhất định là một đống chuyện ngổn ngang lông gà vỏ tỏi mà người trên mười hai tuổi không cần phải nhìn tới… Nói cái gì mà đã xong với Park Chanyeol, tám phần đều “đã xong” theo cái kiểu “Tiết mục hôm nay đến đây là kết thúc, mời các bạn đón xem tập 2″ =口=.

 

Trong lòng là nghĩ như vậy, nhưng Wu Yifan vẫn ngoan ngoãn đi vào nhà bếp lấy kem cho tiểu tổ tông nhà mình và tiểu tổ tông nhà Park Chanyeol —— Tập sau vở kịch truyền hình sức sẹo này của hai người diễn cái gì anh không xen vào, nhưng anh đây nhất định tham gia nếu Zhang Yixing từ chối diễn xuất, nếu không là bye luôn thật đấy.

 

Cùng Zhang Yixing ngồi trên giường lớn trong phòng ngủ của bọn họ, trong tay hai người đều có một cốc kem, Byun Baekhyun kể lại chuyện vừa xảy ra cho anh Yixing của cậu nghe từ đầu đến cuối một lần. Cuối cùng còn bỏ thêm một câu: “Anh Yixing, giường nhà anh thật lớn, thật thoải mái…”

 

Wu Yifan ôm Zhang YiXing ngồi ở bên giường có chút đắc ý: “Đúng thế, ban ngày mới chuyển đến đấy. Anh đặc biệt mua để chúc mừng… Ây da! Hai người cứ nói tiếp đi, anh không chen miệng vào nữa.”

 

Bị Zhang YiXing nhéo đùi một cái, Wu Yifan nhíu mày, không tiếp tục nói nữa, dứt khoát lấy điện thoại di động ra bắt đầu chơi game.

 

“Gúc mắc này cậu đã nhịn trong lòng suốt mấy ngày rồi, nhao nhao một trận nhưng nếu có thể nói ra khỏi miệng cũng chưa chắc là chuyện xấu. Đợi khi không còn tức giận như vậy nữa thì nói chuyện đàng hoàng với Chanyeol đi Baekie.”

 

Không muốn. Byun Baekhyun lại kiên định lắc đầu.

 

“Ngay từ đầu em thật sự không muốn nói chuyện này với cậu ấy, nhưng mà về sau bản thân càng thỏa hiệp càng cảm thấy áp lực thì cũng đã thử nói ra. Nhưng mà chưa từng có kết quả làm em vừa lòng, ngược lại là cậu ấy ngày càng không kiên nhẫn được nữa.”

 

“Thế nhưng mà cậu cũng không có nói trực tiếp, không phải sao? Hiện tại mới rốt cuộc nói thẳng ra hết…”

 

“Em không muốn. Anh Xing Xing, em đã nghĩ kỹ, lúc này đây em nhất định phải kiên định với suy nghĩ của mình. Em không thể thỏa hiệp nữa, em vì cậu ấy chịu đựng nhiều như vậy nhưng có được cái gì tốt đẹp không? Em chiều cậu ấy vậy ai chiều em? Em mặc kệ. Nếu Park Chanyeol không chịu đòn nhận tội trước mặt em thì em tuyệt đối không làm lành với cậu ấy!”

 

“=口= Vậy cậu muốn ở nhà anh luôn à…”

 

Wu Yifan chưa nói xong lại bị Zhang YiXing hung hăng nhéo một cái.

 

“Baekie, cậu xác định như vậy tốt hơn sao?”

 

Thoáng điều chỉnh hô hấp lại, Byun Baekhyun tức giận nói thêm: “Anh Xing Xing, anh biết không, em càng nghĩ càng cảm thấy thất vọng, cực kỳ thất vọng với bản thân mình. Em cảm thấy giờ em như vợ của người khác vậy, suốt ngày không làm gì hết, chỉ giúp chồng dạy con, nấu cơm nấu nước. Gần đây thì phân nửa thời gian em đều nghi ngờ không biết Chanyeol có thay lòng đổi dạ hay không, có phải thế này thế kia hay không. Em thật sự không thích như vậy… Gai góc đều bị mài mòn hết rồi… Còn nữa anh Xing Xing, hôm nay em còn tát Chanyeol một cái.”

 

Zhang YiXing gật gật đầu theo những lời mà Byun Baekhyun nói: “Giờ đau lòng sao?”

 

“Không phải… Em đang nghĩ, sao em lại tát cậu ấy? Em còn có thể ‘mái’ hơn nữa không! Em hẳn phải trái đấm phải móc, đánh đến ít nhất cậu ấy mất một cái răng cửa mới là việc đàn ông làm lúc nổi giận a! ĐM, thật sự là càng nghĩ càng giận mà!”

 

Thôi xong rồi~ Còn muốn đánh rụng một cái răng cửa…

 

=口= Vậy lý do làm cho người này tức giận rốt cuộc là cái gì vậy, sao càng xem càng không rõ gì hết.

 

Trong lòng Wu Yifan vẫn còn hơi sợ mà thọt cùi chỏ Zhang Yixing: “So với người này, thật biết ơn Zhang đại nhân trước đây đã không giết chết.”

 

Chàng trai bên cạnh bị chọc cười: “Khép mỏ lại đi.”

 

“Thế nên em cảm thấy, em nhất định không thể tiếp tục suy tính thiệt hơn như vậy nữa. Em cũng không cần vì Park Chanyeol mà lo lắng nhiều như vậy! Em cảm thấy chuyện này như thế nào thì là như thế đó. Nếu như anh không thuyết phục được em thì nhất định phải đồng tình với em. Em cảm thấy việc hôm nay em làm là đúng thì chính là đúng. Cậu ấy không đến xin lỗi em thì em không tha thứ cho cậu ấy.”

 

“Thế nhưng mà cậu không thể vì muốn chối bỏ mặt nào đó trong tính cách của mình mà đưa ra quyết định độc đoán như vậy a Baekie. Cậu như vậy chỉ càng làm cho chuyện trở nên hỏng bét thôi…”

 

“Anh Xing Xing, anh đừng khuyên nữa, em đã quyết định rồi. Em không muốn yêu một người mà ngay cả mình là ai cũng không biết, em cũng có mục tiêu và kiên trì của mình.”

 

“Baekie, cậu như vậy là rất cực đoan…”

 

“Nói giống như trước đây thì biết mình là ai vậy. Thay đổi bản thân theo kiểu phủ định quá khứ hoàn toàn như vậy có hiệu quả mới là lạ.” Wu Yifan nhỏ giọng xen vào một câu.

 

Zhang YiXing mím môi cả buổi cũng không đáp lại.

 

Thỏa hiệp không phải đường ra duy nhất, mình cũng không muốn làm con rối gỗ của Park Chanyeol, như vậy có vui sướng gì đâu.

 

Cùng nhau im lặng khoảng vài phút đồng hồ, Byun Baekhyun đứng dậy đi thẳng vào nhà vệ sinh —— Ngay sau đó đã bị cánh hoa trong bồn tắm và cả bàn đầy “vật kia” với đủ mùi vị làm cho hoảng sợ mà kêu lên một tiếng. Lại nhìn vào gương, chân của cậu đều mềm nhũn.

 

Một quả nho yêu ớt từ nhà tắm thò đầu ra: “Anh Xing Xing, anh Yifan, hôm nay là… ngày kỷ niệm bảy năm của hai người sao?”

 

=V= Đúng vậy đó, anh đây chuẩn bị đến trưa rồi kết quả lại là khai phá được kỹ năng tám chuyện phòng the tiềm ẩn của cậu và anh Xing Xing của cậu.

 

May hôm nay nguời xông vào là cậu đó Baekhyun, nếu đổi lại là Park Chanyeol thì anh nhất định sẽ không cho cậu ấy vào nhà còn trừ luôn nửa tháng tiền lương.

 

—— Không đúng, nếu Park Chanyeol dám cùng Xing Xing nhà anh tám chuyện phòng the, haha, đóng cửa, thả Jongin!

 

Zhang YiXing ở bên cạnh khẽ thở dài một tiếng, xoay người chui vào trong ngực Wu Yifan.

 

“Đại Ngưu, hai ngày này để Baekhyun ở nhà chúng ta đi.”

 

Wu Yifan nhíu mày, dường như rất kinh ngạc Zhang YiXing có thể nói như vậy: “Thật sự muốn nối giáo cho giặc? Không biết trước kia Baekhyun nghĩ gì làm gì, nhưng mà hiện tại cậu ấy nghĩ như vậy thì hoàn toàn là cố tình gây sự nha. Với tính tình của Park Chanyeol, cam đoan sẽ càng thêm tức giận.”

 

“Vậy lúc đầu em chia tay với anh, có phải cũng cảm thấy em cố tình gây sự?”

 

“Đâu có giống nhau đâu..”

 

“Để Baekie  ở lại đây đi. Em cảm thấy để cậu ấy thật sự chịu chút đau khổ thì có lẽ cậu ấy sẽ hiểu ra, chẳng qua là giữa cậu ấy và Chanyeol xảy ra chút chuyện không may mà thôi.”

 

Tình yêu vốn chính là chuyện của hai người, không phải sao? Hơn nữa, đâu ai muốn xin cậu gánh chịu một mình đâu Baekhyun.

 

Mặc dù lúc trước cảm giác mình không có sai, nhưng khi đưa ra quyết định thật sự chia tay với Wu Yifan, anh vẫn cảm thấy hoảng hốt, dù là có nhiều vấn đề không thể đồng tình với nhau, cũng không cần đi đến một bước này.

 

Vẫn có thể có kiên trì của mình mà, vẫn luôn có thể có. Nhưng yêu nhau mà cứ trằn trọc, nói ra những lời linh tinh như thế thì cuối cùng người bị giày vò là ai, còn có thể là ai chứ?

 

“Yifan, cảm ơn anh đã càn quấy cùng em.”

 

Wu Yifan mỉm cười hôn nhẹ lên trán Zhang Yixing: “Sao ai đó hôm nay ngoan vậy?”

 

“Hy vọng Chanyeol cũng có thể cưng chiều Baekhyun như anh cưng chiều em.”

 

“Không dám đâu. Anh không có khả năng dạy cậu ấy. Đi một ngày đàng học một sàng khôn thôi.”

 

Ngày kỷ niệm bảy năm của Wu Yifan và Zhang YiXing, Wu Yifan mua giường mới, thay đổi đồ dùng trong nhà, bố trí phòng tắm, thiết kế hết mọi tình tiết —— Cuối cùng ngủ trên sàn nhà.

 

Mặc dù chuyện ngủ trên sàn nhà và ngày kỷ niệm bảy năm chẳng có xíu quan hệ gì hết.

 

Nói cho mấy bạn nghe… đừng có gắng tìm ra hình dáng của tình yêu.

 

Bời vì lúc bạn và người ấy vẽ hình tình yêu, rất có thể là dùng hai APP khác nhau.

 

… Không, thật ra trọng điểm là, có lẽ trẫm nên mua cái giường lớn hơn!

 

 

 

 

À. . . Cảm giác câu chuyện được kể từ phía Park Chanyeol mới tương đối đơn giản dễ hiểu.

 

Nếu như nói Byun Baekhyun qua nhà Zhang Yixing ngủ nhờ rồi làm bóng đèn là chuyện tất nhiên thì chuyện Park Chanyeol qua nhà Do Kyungsoo cũng là chuyện bình thường thôi —— Park Chanyeol nghĩ như vậy, cho nên ngay cả điện thoại cũng không gọi liền gõ cửa nhà Do Kyungsoo.

 

Sau đó, cửa vừa mở ra, Park Chanyeol và Do Kyungsoo đều hóa đá —— kể cả người đang ngồi trên ghế salon trong phòng khách, Kim Jongin.

 

Em gái cậu, không phải là đã chia tay với cậu ta rồi sao Do Do Do?

 

“Chan Chan, không phải như cậu nghĩ. . . Jongin chẳng qua là tới ngồi một chút, không có gì khác. . .”

 

“Còn muốn làm cái gì khác à? Con mẹ cậu Do Do, cậu cũng giấu kỹ quá rồi! Nếu hôm nay tớ không phát hiện chuyện này thì mấy ngày sau chắc cậu đã bị sói ngậm đi rồi!”

 

“. . . Đã nói cậu là không phải như vậy. . .” Trong óc con người này rốt cuộc chứa những gì. . .

 

Nhìn gương mặt thuần lương của Kim Jongin một chút, lại nhìn Do Kyungsoo đầu đầy đấu # một chút, Park Chanyeol bất đầu rầu rĩ, có nên nói cơn tức đầy bụng này ra không?

 

Ba mươi giây sau, Park công quân đưa ra một quyết định khó khăn.

 

“A Do Do, để tớ kể cậu nghe. Hôm nay tớ với Baek Baek cãi nhau ầm ĩ  đến mức hai chúng tớ đánh nhau từ lúc quen nhau đến giờ cũng chưa từng cãi dữ dội như vậy tớ hoàn không thể kiềm chế con tức a cậu có biết không cậu ấy thật sự là quá kinh người $%&! # $ $%. . .”

 

Theo tần số nói chuyện càng lúc càng nhanh của Park Chanyeol, Kim Jongin cuối cùng cũng trợn mắt lớn đến mức trông như biểu cảm trên gương mặt của Do Do.

 

Nghe mãi thành quen nên Do Kyungsoo cũng không khách khí đưa tay đánh lên đầu Park Chanyeol một cái: “Nói chậm một chút, dấu chấm câu lại không mất tiền.”

 

“TVT Tớ cãi nhau với Baekhyun! Cãi một trận thiệt lớn!”

 

“Nguyên nhân?”

 

“Baek Baek hình như đã nhịn rất lâu. . . Nhớ tới chuyện này tớ liền giận a, cậu nói xem cậu ấy khó chịu lâu như vậy tại sao lại không chịu nói với tớ một tiếng, sau đó đột nhiên bùng nổ, hỏi tớ có oan ức hay không!”

 

“. . . Cho nên nguyên nhân là?”

 

“Còn nói cái gì mà trong lòng tớ căn bản không có cậu ấy, trời đất chứng giám a! Trong lòng tớ mà không có cậu ấy thì tại sao tớ đây phải cố sống cố chết bán manga kiếm tiền làm gì, dán tường thật sao! Nói tớ từ đó đến giờ không thật sự coi trọng cậu ấy. Mẹ nó, có muốn tớ móc tim ra cho cậu ấy nhìn một chút luôn không!”

 

Ngày hôm nay, Do Kyungsoo với sự kiên nhẫn nhỏ hơn hoặc bằng 10, muốn chọi một trái chuối tiêu vô mặt Park Chanyeol hiện đang đắm chìm trong thế giới nhỏ của mình, “=口= ĐM, cuối cùng tại sao hai người lại gây gỗ, cậu vẫn chưa có trả lời tớ! ! Park Chanyeol cậu cố tình a!”

 

Kim Jongin nín cười vỗ vỗ vai Do Kyungsoo: “Do Do, đừng nóng như vậy.”

 

“Không phải là tớ nóng, cậu xem cậu ấy nói nửa ngày cũng chưa nói được tới trọng điểm. . .”

 

Do Kyungsoo nói được một nửa, đột nhiên có chút lúng túng —— Hình như, với Jongin, cũng đâu có thân thiết như vậy. . .

 

=V= Bầu không khí giống như muốn bắt đầu bốc lên bong bóng hồng hồng này thật sự thích hợp với một con tim nhỏ bé vừa trải qua gió táp mưa sa của mình sao —— Park Chanyeol cảm thấy bầu không khí đã trở nên là lạ rồi.

 

“Thật ra thì tớ cảm thấy chuyện cũng không có gì to tát. Trên đường gặp phải fan hâm mộ muốn ký tên, cậu ấy nói với người ta là không biết tớ, sau đó liền bỏ đi, tớ gọi cậu ấy quay lại thì cậu ấy liền nổi nóng, còn nói không phải tớ muốn như vậy sao, sau đó lại nói là trong lòng tớ căn bản không có cậu ấy, cảm thấy cậu ấy làm tớ mất mặt nếu không tớ sẽ không phủ nhận quan hệ giữa bọn tớ ở trước mặt người khác, cũng không bỏ hết những phần của cậu ấy trong manga . . . Cậu nói xem cậu ấy có phải rất buồn cười hay không. . .”

 

“… Chanyeol, này là cậu không đúng. Cậu biết rõ Baekie rất nhạy cảm với những chuyện này mà. Trong mắt cậu ấy, rất có thể là vì cậu không muốn để cho người khác biết quan hệ giữa hai người nên mới xóa phần trong manga. Hơn nữa, chuyện lúc trước chồng chất lên chuyện này, cậu ấy có đau lòng khổ sở cũng rất bình thường…”

 

“Vậy sao cậu ấy không nói với tớ! Suốt ngày cứ như ngâm mình trong nước ô mai ấy, nói chuyện cũng chua, nét mặt cũng chua…”

 

“Lão đại, Baekhyun nhà cậu mà cậu còn không biết sao? Cậu ấy là người chuyện gì cũng có thể đơn giản nói ra sao? Nói không chừng cậu ấy đã xem bản in manga thành phẩm của cậu rồi, phần nên xóa bỏ cũng xóa bỏ, cậu ấy còn có thể nói cái gì nữa? Trong lòng cậu nhất định là nghĩ như vậy cho nên mới gây khó dễ với chính mình…”

 

“Cậu ấy không phải gây khó dễ với chính mình đâu! Cậu ấy gây khó dễ với tớ đó”

 

“=口= Tâm trạng xấu mà nghẹn lâu ngày sẽ nghẹn thành bệnh đó… Chan Chan, có lẽ sau đó Baekie cãi nhau với cậu là do cách cậu ấy giải quyết vấn đề không đúng, nhưng dây dẫn nổ của chuyện này lại là cậu. Cậu không nên xem nhẹ Baekie mà tự mình đưa ra quyết định.”

 

Park Chanyeol nhíu mày, không quá rõ Do Kyungsoo đang nói cái gì: “Thế nhưng mà tớ cũng không cần làm chuyện gì đều phải có sự đồng ý của cậu ấy. Hơn nữa, tớ cảm thấy chuyện này không nhất thiết phải bàn bạc với Baek Baek… Chẳng lẽ cậu ấy không biết là tớ sợ người khác lấy chuyện chúng tớ là đồng tính ra nói làm ảnh hưởng đến cuộc sống bình thường của cậu ấy sao?”

 

“Chuyện này nếu đổi lại là tớ, tớ lại càng dễ gom chung với chuyện trước đó cậu từ chối thừa nhận thân phận của hai người là người yêu trước mặt bạn bè của cậu… Ai ôi!!! Nói đi nói lại cũng chỉ một câu thôi, cậu tốt nhất nên giải thích đi, cũng có sao đâu, không được bướng bỉnh như vậy mà Chan Chan…”

 

“Không phải, không phải là tớ bướng bỉnh, tớ chính là không rõ! Sao Baekhyun phải cảm thấy đều là lỗi của tớ! Chẳng lẽ trong lòng cậu ấy tớ là người làm chuyện gì cũng hoàn toàn không nghĩ đến cảm nhận của cậu ấy sao? Cậu ấy luôn nghĩ tớ như vậy sao?”

 

“Ai ôi!!! Baekie để tâm vào chuyện vụn vặt thì thôi đi, sao cậu cũng chui vào một cái sừng trâu khác vậy! Hai người đều ở đó liều mạng suy nghĩ xem đối phương nghĩ về mình thế nào, sao không ai tự nhũ với lòng xem suy nghĩ của mình có đúng hay không. Cậu cảm thấy Baekhyun nghĩ như vậy thì cậu ấy sẽ nghĩ như vậy ư? Chẳng phải bây giờ sự thật là cậu ấy không có nghĩ như vậy sao? Cái này có gì khó?”

 

“TVT Không hiểu.”

 

“A, có cảm giác…”

 

Do Kyungsoo thở dài một hơi, không chút sức lực mà gục ở trên đùi Kim Jongin.

 

Kim Jongin ở một bên yên lặng vây xem suýt nữa hóa đá, đã qua một hồi lâu mới chậm rãi vươn tay vuốt xuôi tóc Do Kyungsoo: “Do Do, không được phiền muộn…” Nói xong, mặt đều phải đỏ lên.

 

BÓC~ BÓC~ BÓC~ Bong bóng hồng hồng~ BÓC~ BÓC~ BÓC~

 

=口= Park Chanyeol xem như triệt để cảm nhận được thái độ thù địch của cả thế giới này.

Advertisements
 
5 phản hồi

Posted by trên 2013/09/18 in ≥20 chapters, Ba chúng ta, Fanfic

 

Nhãn: , , ,

5 responses to “[Fanfic] 《Ba chúng ta》 – Chapter 46 (ChanBaek/KaiDo/KrisLay – Tiểu manh văn)

 1. minhngoc89

  2013/09/19 at 00:09

  Nửa đêm đọc mà cười gần chết :v

   
 2. Giêng

  2013/09/19 at 03:19

  /chết chìm trong bong bóng màu hồng/
  ChanChan BaekBaek gì gì đó tôi không nghe 2 người cãi nhau những ㅠㅡㅠcũng không nghe 2 người nói lý nổi nữa ㅠㅡㅠnhức đầu quá đi ~
  Kyongin với DoDo, lâu lắm không gặp, 2 người lén lén lúc lúc nửa ngượng ngập nửa tình tứ thế này là thế nào vậy ㅠㅡㅠ gì mà Do Kyungsoo gục lên đùi Kim Jongin, Kim Jongin vuốt tóc Do Kyungsoo ㅠㅡㅠ rốt cuộc 2 người đã âm thầm tiến triển tới mức nào rồi? ㅠㅁㅠ yêu nhau đi! ㅊㅡㅊ
  2 người kia cãi nhau bỏ Bạch Cửu bảo bối ở nhà ôm chú Lộc vậy mà coi đc sao? ㅠㅡㅠ Đào Đào à con đang ở đâu? ㅠㅁㅠ

   
 3. boongayngo

  2013/09/19 at 12:20

  Do Do Do và Ỉn Ỉn Ỉn thiệc là hường phấn ar~ tới thế rồi mà Đô vẫn chưa chịu quay lại sao? làm Ỉn mặt dày tới nhà dắt theo bong bóng màu hồng hù dọa Chan Chan =.=. chap này ko nhắc tới chó con Bạch Cửu và chú Lộc Hàm, 2 người ở nhà sao rồi?

   
 4. Mít Smile

  2013/09/19 at 16:43

  Ủ uôi !
  Do Do vs In In hường quá

   
 5. Julie Lee

  2013/09/20 at 23:31

  cảm thấy tình cảnh làm bóng đèn của BaekBaek ít ra còn đỡ thảm hơn ChanChan bên nhà DoDo :)))

   

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: