RSS

[Fanfic] Long miêu tình nhân – 12.1 (ChanBaek – Trung đoản – Vườn trường – Điềm văn)

02 Th12

 12. HAPPY BIRTHDAY~ Miracle~ Phần cuối

 

BMG: http://www.youtube.com/watch?v=6lcCw5nFhxM

 

Không thể nào không có cậu, trong đầu tớ tất cả đều là cậu

Tình yêu tựa như một trò chơi, luôn khiến con người mê muội

Cho dù cả quá trình rất nhiều gian nan, có cậu bên cạnh tớ mọi chuyện sẽ OK

Đôi khi cô đơn làm tớ sợ hãi, nhưng không sao hết, chỉ cần cậu ở đây, tất cả đều hoàn mỹ OK

Tớ không có gì cả, chỉ có mỗi mình cậu

Muốn yêu tâm tình của cậu, không việc gì phải lo lắng.

 

———————————————————————————

 

Đứng trong đại sảnh bữa tiệc, Baekhyun nhìn chung quanh một vòng.

 

Trên bức tường cao 6m có rất nhiều poster “Mèo trắng” khổ cực lớn, tranh màu được dán đầy từ trần nhà cho tới tấm thảm dưới đất, toàn bộ đều là bạch miêu tiên sinh tay cầm rương da miệng nở nụ cười trong mọi kiểu tạo hình.

 

Baekie không hiểu truyện này có gì hay để đọc, lại bán được hơn 80,000 quyển. Tâm tư của thiếu nữ thật khó hiểu.

 

Ở giữa đại sảnh còn dùng rất nhiều quyển truyện xếp thành hình chú mèo đang nhảy lên. Một vòng xung quang là dãy bàn để thức ăn kiểu tiệc đứng rất xa hoa và một tháp champagne nhiều tầng, trong mỗi ly rượu đều có hình mèo trắng nho nhỏ.

 

Trong bữa tiệc sinh nhật lúc trưa Baekhyun đã ăn không ít, hiện tại mới 3-4 giờ, thật sự không thể nào ăn nổi nữa. Cậu cứ đứng ngây ngốc ở đó, tay cầm chiếc đĩa hình quả táo đựng mấy loại mứt quả, chậm rãi mút mơ mật ong.

 

Nhìn nhìn điện thoại, Chanyeol vẫn chưa gọi đến, tin nhắn cũng không có. Baekie khẽ thở dài… Chanyeol không thuộc về bất cứ người nào, bình thường cậu cũng không quá tốt với Chan Chan, cũng không làm theo ý cậu ấy… . . . (>////__////<), bị ghét cũng phải thôi.

 

Tâm tình như cắn vào quả chanh. . . chua đến khó chịu.

 

Mèo trắng lại bắt đầu trở nên xoắn xuýt. . .

 

“Kai sensei~~~”

 

Không ngờ tới có người sẽ đến gần, Baekie thiếu chút nữa đã nuốt hạt mơ vào bụng. . .

 

“Đây là lần đầu tiên Kai sensei tham gia hoạt động quy mô lớn của nhà xuất bản.” Đối phương cầm một ly champagne mà bồi bàn bưng ngang qua đưa cho Baekhyun, lại cụng vào ly cậu một cái.

 

Cũng may vừa nãy đã gặp nhau trong buổi họp báo, người này là nữ họa sĩ manga đạt giải thưởng truyện tranh có lượng tiêu thụ cao như Kim Jongin. Trong hình huống thế này, Baekhyun cũng không thể từ chối.

 

“Không nghĩ tới Kai còn trẻ như vậy, hơn nữa là dáng vẻ y như nhân vật chính trong tác phẩm của cậu, đều là mỹ thiếu niên.”

 

“Ha ha ha. . .” Baekhyun sợ nhất là nghe được câu đó. . . Cảm giác như mình là một người yêu bản thân điên cuồng ấy. . . Tự mình vẽ mình. . .

 

Chuyện uống rượu, một khi bắt đầu sẽ liên tục không ngừng.

 

Vốn chung quanh ẩn nấp không ít chị họa sĩ là hủ nữ (. . .) muốn bắt chuyện với Baekhyun, nhưng ban đầu nghe nói tính tình của Kai không tốt lại chưa bao giờ xuất hiện trong những trường hợp công khai, nên cũng không dám bước lên. Nhưng khi trông thấy Baekhyun dễ gần, không giống như trong lời đồn, mọi người dần vây tới.

 

“Kai ssi có biết tác phẩm của cậu được không ít người cosplay lại, hơn nữa phản ứng rất dữ dội không?”

 

Thật đáng ghét, người ta là nam sinh, sẽ không chú ý đến BL H như các người!

 

“Rõ ràng là người có hai nhân cách mà~ Mèo trắng tự công tự thụ nghĩ đến là thấy đáng yêu rồi!!”

 

“Kai có muốn lần sau mở buổi ký tặng, tự mình cos thành nhân vật trong truyện?? Nhất định đáng yêu đến mức tất cả mọi người đều chết hết.”

 

 

Baekhyun nghe không hiểu các cô ấy đang nói cái gì, nhưng mà người ta mời rượu lại không thể không uống. Cũng may đều là champagne pha rượu trái cây, tửu lượng của Baekie không tệ nên cũng không sao.

 

Chỉ là hôm nay Chanyeol biến mất làm tâm trạng Baekie không ổn, rượu cồn chảy qua cuống họng cũng cảm thấy thật đắng.

 

Lắc lắc cái ly, rượu trái cây màu hồng cam bên trong cũng đong đưa theo,

 

Chanyeol… .

 

Bỗng nhiên có người từ phía sau vòng qua cầm lấy ly rượu của Baekhyun. Baekhyun nghiêng người ngoái đầu nhìn lại, chính là Park Chanyeol mà cậu luôn mong nhớ!

 

Một tay Chanyeol vòng qua vai Baekhyun, tay kia đưa ly ý chào đám người đang trừng to mắt, sau đó uống môt hớp, “Tôi sẽ dẫn con mèo nhỏ này đi!”

 

Long miêu tiên sinh không bao giờ thiếu mất phúc lợi dành cho fans của mình, nắm tay mèo trắng vẫn không quên wink một cái.

 

Các chị hủ nữ vốn yêu tha thiết mấy cảnh giết là chết của hai mỹ thiếu niên, mặc dù kinh ngạc một lúc, lại không có bất cứ một câu oán hận nào. Còn kém nước nói: Cậu mau chóng dẫn đi a! Để đóng gói lại cho, còn tặng luôn thức ăn cho mèo.

 

 

 

“Chan Chan~~ Chanyeol!” Baekhyun gọi long miêu đang kéo cậu đi rất nhanh, “Sao cậu tìm tới nơi này!?”

 

“Tớ tưởng cậu bị bắt cóc rồi! Mới đi khỏi một phút thôi mà mèo hư đã chạy mất tiêu.” Chanyeol không trực tiếp trả lời Baekhyun, sắc mặt nhìn không được tốt lắm, “Quay về trường tìm cậu, thấy cậu bị người lạ dẫn đi.”

 

(Một phút này. . . quả thật có hơi lâu. . .)

 

“Là vì. . .” Baekhyun cảm thấy tình huống hiện tại rất tế nhị, hoàn toàn không giải thích được. . .

 

“Truyện cậu vẽ được giải thưởng sao, chưa vào cửa đã thấy bảng tên rồi.” Chanyeol cũng không mấy am hiểu shoujo manga, trong bữa tiệc này, cậu chỉ để ý đến Baekhyun,

“Tớ phả phạt cậu thế nào đây!?”

 

Chanyeol đè mạnh Baekhyun lên tường, nhìn cậu suốt một phút không nói tiếng nào.

 

Cuối cùng vẫn bị dáng vẻ hốt hoảng của Baekhyun làm mềm lòng, Chanyeol cúi đầu gặm cắn đôi môi mềm mại của Baekhyun lung tung. Baekhyun không dám chống cự, chỉ tiếp nhận những đợt xâm lược của Chanyeol. Sau đó, lực đè vào vai cậu dần trở nên nhẹ hơn.

 

“Nể tình hôm nay là sinh nhật cậu. Tha đó.”

 

“Chanyeol tức giận? Tớ gọi điện thoại rất nhiều lần nhưng cậu đều tắt máy.”

“Là lỗi của tớ. Tớ không ngoan ngoãn ở trường học đợi Chan Chan. Chan Chan đừng giận tớ~~ được không~~” Baekhyun lắc lắc cánh tay Chanyeol làm nũng.

 

Thật ra ngay từ giây phút tìm được Baekhyun thì Chanyeol đã không còn tức giận nữa, thấy mèo trắng khẩn trương nên mới cố ý làm mặt lạnh.

 

“Vậy phải xem biểu hiện của cậu.”

 

Trải qua màn làm nũng năn nỉ liên tục của mèo trắng, vấn đề vốn cũng không phải là vấn đề xem như được giải quyết. Nhưng phiền phức mới chính là, trong sảnh tiệc rượu có rất nhiều phòng, mỗi cánh cửa đều y như nhau.

 

Hai tên ngốc ban đầu đi lung tung, giờ cũng không biết về đường nào.

 

Lúc Baekhyun tới có người dẫn  đi, vừa đi vừa nghĩ đến Chanyeol nên không nhớ đường. Long miêu quân lúc thì thông minh lúc thì lơ mơ, bình thường cũng phát huy không ổn định.

 

Hai bên lối đi được trang trí những bức tranh tường tráng lệ, chỗ rẽ lại nhiều, nhìn hoa cả mắt. Tới tới lui lui đều đi vào ngõ cụt, nhà xuất bản đã bao hết để tổ chức tiệc, chung quanh ngay cả một người đi ngang qua để hỏi cũng không có.

 

Baekhyun đẩy cánh cửa cuối cùng, đã khóa lại.

 

Chanyeol kéo cậu ra, dùng sức đạp lên cửa, nó liền mở ra ngay lập tức ||||||

 

Bên trong chất đầy những quyển manga mới xuất bản, dùng để chào hàng trong buổi họp báo. Phòng này tạm thời được dùng làm nhà kho, bị long miêu bạo lực đá một cước, mặt sau cửa đập vào bàn làm mấy chồng sách cao ngất rơi đầy dưới đất.

 

Chanyeol mở đèn trên tường lên, Baekhyun nhìn đống bản in xanh xanh xám xám trên mặt thảm lập tức trở nên khẩn trương. Trong buổi họp báo khi nãy, người phát ngôn của nhà xuất bản có giới thiệu quyển đam mỹ mới tên XX, lúc cầm cuốn manga bán chạy của Kim Jongin cậu cũng đã đổ mồ hơi lạnh. . . tuyệt đối không nghĩ tới. . . sẽ đụng phải thứ này. . . lại còn cùng Chanyeol. . .

 

Chanyeol tiện tay nhặt quyển “Cách đùa của bạn trai ngạo kiều” bên chân lên. . . Mở trang bên trong ra, từ đầu tới cuối đều là H. . .

 

Quan sát Baekhyun có hơi chột dạ ở bên cạnh mình, Chanyeol nheo mắt lại, dùng gáy sách gõ nhẹ vào đầu cậu ấy, “Mèo con chưa từng làm, sao vẽ ra được?”

 

“Đâu phải do tớ vẽ. . . ||||||||| ”

 

Chanyeol ngẹo đầu không tin, khóe miệng lại hơi cong lên.

 

“Vậy là mỗi ngày đầy đầu những hình ảnh làm với tớ.”

 

Cậu mới đầy đầu!! Cậu mới đầy đầu!!

 

[Học trưởng~ Ngày mai cùng đi thủy cung nha~] Chẳng lẽ thời khắc chuyển từ thái độ kiêu ngạo sang yêu kiều của bạn trai mình đã đến rồi!?

 

“Thì ra mèo con thích làm ở thủy cung,” Chanyeol lật qua phần tóm tắt nội dung ở phía sau quyển sách, “Ngượng ngùng không có lợi cho sự khỏe mạnh của cơ thể.”

 

Đi chết đi!

 

“Gọi học trưởng nghe thử đi~~” Chanyeol vừa nhếch miệng cười, vừa kéo Baekhyun qua. Bàn tay lướt qua eo, bay thẳng đến hạ thân chưa từng bị người khác chạm qua của mèo trắng, “Nếu gọi đủ ngọt thì giờ tớ sẽ thỏa mãn cậu ngay!”

 

|||||||||||||

 

. . . Đã nói tất cả đều là tác phẩm của người khác rồi. Nghĩ cái gì vậy chứ!

 

[Ai ở bên trong đó!]

 

Hẳn là người của tổ bảo vệ nhìn vào camera thấy có người khả nghi nên đến xem, ngoài cửa truyền đến một giọng nói xa lạ.

 

Hai người lập tức im bặt, đợi người kia đi xa. Chanyeol đến bên cửa sổ kéo màn ra, bên ngoài là vườn hoa của khách sạn.

 

Nhìn nhìn chung quanh, tường không cao, địa hình bên ngoài cũng bằng phẳng. Chanyeol xoay người nói với Baekhyun không tìm thấy lối ra, hay là trực tiếp nhảy từ lầu một ra ngoài.

 

Thời tiết buổi chiều rất đẹp, trên bãi cỏ của vườn hoa vẫn còn để  lại lẵng hoa hình trái tim của hôn lễ sáng nay. Làn gió ấm áp thổi qua, những dải ruy-băng hồng nhạt của lẵng hoa bay nhẹ trong gió.

 

“Hu~~ Đi khỏi khách sạn 5 sao thật đáng tiếc~~ Nhưng mà hôm nay có thứ quan trọng hơn phải cho cậu.” Chanyeol khẽ hôn lên mu bàn tay Baekhyun, “Lần sau chúng ta đến khách sạn ha?”

 

. . . . . Nếu là bình thường thì Baekhyun đã sớm đạp cậu ấy một cước rồi. . . . .

 

img-ab6093468dbf2a0586a3de13cf001fc1

Advertisements
 

Nhãn: , , , , ,

5 responses to “[Fanfic] Long miêu tình nhân – 12.1 (ChanBaek – Trung đoản – Vườn trường – Điềm văn)

 1. Diệc Bựa

  2013/12/02 at 17:17

  TT^TT~~~~~~~~~~~~ cứ tưởng có HHHHHHH
  làm mừng hụt quá đi ?/lăn lăn/

   
 2. Sogogi~

  2013/12/02 at 19:45

  T.T e muốn ăn xôi thịt

   
 3. boommychan

  2013/12/02 at 21:18

  huhu cái chibi cái chibi *chỉ chỉ* :((((((((

   
 4. CHOI TOP VIP

  2013/12/05 at 08:05

  Em không thích ăn chay đâu ss ơi TT^TT.

   
 5. Baekkie

  2014/02/15 at 19:32

  em cũng mún ăn xôi thịt au à!!!!!!!!!!!!!!!!!:))))))))))))))))))))))))))))))))))

   

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: