RSS

[Fanfic] Trao tình yêu cho người, bắt đầu từ Mã Ứng Long – 2 (ChanBaek – Trung thiên)

02 Th12

2. Thứ gọi là rung động

 

Này tác giả, cô nhất định đang đùa với tôi.

—— Phác Xán Liệt (to tác giả… )

 
Nếu như thẳng tay post câu chuyện của anh bạn nhỏ giao thức ăn và trĩ nam đẹp trai lên weibo thì e rằng sẽ có một đống người chế lại thành truyện. Với người một ngày không lướt weibo sẽ chết như Biện Bạch Hiền thì đã quá rành chuyện này, vốn chỉ muốn châm biếm tình huống hiếm thấy trong cuộc sống, thật không ngờ ngày hôm sau kinh nghiệm kì dị vỏn vẹn trong 140 chữ này lại được bình luận liên tục, rất náo nhiệt.

 

Ví dụ như, có một đám con gái để emo mặt cười hô hố vung ngón cái la làng, “Douma, chuyện này đáng yêu quá!!!”, “Chờ đợi kết cục hoàn mỹ như vũ trụ đại hài hòa của chủ weibo và trĩ nam!!”, “Ôi chủ weibo là vợ~”, “Trĩ nam thần bí và anh vợ có nhiều chuyện thầm kín không thể nói ra” cùng với mấy thứ quỷ dị như chuỗi “Hahaha” liên tiếp. Biện Bạch Hiền quả thật bị đám gái điên này chọc tức nên không ngừng phản hồi lại. Đm, sao các người có thể dựa vào 140 chữ rồi nảy ra ý d*m là trĩ nam có làn da bánh mật và 8 múi cơ bụng! Còn tà mị cuồng luyến! Đợi chút, làm quái gì mà tôi lại là thụ? Còn là thụ đã có chồng, đó là cái quái gì?! Chênh lệch chiều cao dễ thương chỗ nào! Xin lỗi nha, tôi toàn thấy lông mũi trĩ nam thôi, thành thật xin lỗi!

 

Nhờ phúc của đám gái điên này, hashtag của Biện Bạch Hiền đã làm weibo của Mã Ứng Long trở thành chủ đề nóng. Sáng sớm, cậu nhìn thấy chữ giữa hai dấu thăng lập tức muốn phi con chuột ngay. Mẹ nó, #Trao tình yêu cho người, bắt đầu từ Mã Ứng Long# là ý gì! Các người hứng lên đưa ra quyết định gì vậy!  Một đống truyện mà họ post lên có đủ mọi thể loại, nào là hường phấn, hành hạ, xôi thịt,.. Nội dung đều vô cùng sến sẩm, cả hình vẽ cũng là hình chộn rộn động dục, những màn H trơn tru không chút áp lực. Mà cậu cũng xem thường sức mạnh ý d*m của quảng đại dân mạng, còn làm cả video, quả thật như một nhát đao cắt ngang bầu trời bổ vào lý trí. Với tư cách là người trong cuộc nhìn bọn gái điên xoay cuộc sống của cậu mòng mòng lại không có chút cảm giác tội lỗi, Biện Bạch Hiền đỗ vỡ hoàn toàn, gục lên giường Lộc Hàm.

 

“Cậu xuống mau!”

 

Biện Bạch Hiền mặt đau khổ ôm đầu gối nằm ngay đơ trên giường Lộc Hàm, sau đó liền bị chủ giường đạp văng xuống đất, tiếp túc cuộn mình trên sàn nhà thở dài một hơi, cuối cùng cảm thấy quân địch quá mức hung tàn, còn mình thì ngay cả một con heo làm đồng đội cũng không có, liền nắm ống quần Lộc Hàm.

 

“Lên weibo của cậu đi, anh cũng muốn lướt weibo.”

 

“Không được! Vừa lên liền bị  xoay mòng mòng, trong mấy ngày ngắn ngủi… em biết được nhiều thứ lắm…”

 

Byun Baekhyun đưa mắt nhìn mặt bên của Lộc Hàm, tên hủ nam không tiết tháo lại hay dùng ID giả này đang xem chủ đề mà Biện Bạch Hiền không cách nào nhìn thẳng. Sau đó, đối phương dùng ánh mắt đầy tính học thuật phân tích tỷ lệ ngoại tình và cuộn drap giường (make love), rồi lại cùng đám bạn gay nảy ra ý d*m cuồn cuộn như ngựa thần lướt gió tung mây, dù là người trong cuộc cũng đang nắm ống quần anh ấy  xin an ủi.

 

“Thả lỏng đi, thật ra mọi người không có ác ý, ha ha.”

 

“Ha ha là ý gì a! Lộc ca, như anh vậy tốt hơn sao!” Biện Bạch Hiền quả thật muốn bóp chết Lộc Hàm ngay! Sau đó cậu lặp tức trả thù bằng cách lăn 360 độ trên giường người kia.

 

“Cậu mà quậy nữa thì anh sẽ post địa chỉ chỗ cậu làm thêm lên mạng.”

 

Byun Baekhyun nghe thế liền hết hồn. Lu Han hừ lạnh một tiếng, lắc đầu chép miệng nói: Tiểu thụ luôn rất quái đản.

 

Buổi tối, Zhang YiXing và Kim Jongin về nhà chỉ thấy Byun Baekhyun rất kinh sợ lăn đến góc tường vẽ vòng tròn, còn Lộc Hàm đang ôm máy tính cười d*m đãng. Kim Chung Nhân hỏi Lộc Hàm đang xảy ra chuyện gì, mau mau giải thích, nhưng chỉ thấy Lộc Hàm quăng ra một câu rất oách: “Không có gì hết, cậu ấy xoay xoay xoay nhiều quá nên quen tay.” Người tốt Trương Nghệ Hưng đi qua sờ lên đầu Biện Bạch Hiền, tiểu thụ rất kinh sợ lập tức ôm hông Trương Nghệ Hưng gào thét không chút tiền đồ: “Đản ca! Mau thu phục con yêu nghiệt kia đi!”

 

Đêm đó, Biện Bạch Hiền không biết là trên weibo mà cậu một mực không dám lên có thêm một follower tên là “Răng tốt, khẩu vị tốt”.

 
 
 
Cuối cùng, trĩ nam và vợ cũng gặp nhau.

 

Tiệm thuốc XX.
 
Bởi vì chuyển mùa nên Biện Bạch Hiền bị cảm mạo rất nghiêm trọng, sau khi tan học liền lao ra tiệm thuốc sau trường mua thuốc. Lộc Hàm nhìn cậu mặc áo len, quấn khăn to xụ, làm đủ mọi biện pháp chống lạnh, sau đó hắt hơi liên tục, vốn muốn giúp cậu đi mua, nhưng câu lạc bộ trong trường lại không cho anh thoát thân. Trương Nghệ Hưng đang bận đánh bản nháp luận văn, cho nên vẫn là Biện Bạch Hiền thân tàn chí kiên đi mua thuốc. Cậu quả nhiên rất ngốc, chỉ lo chọn thuốc chứ không chú ý đến những chuyện xảy ra chung quanh, mãi đến khi chất giọng trầm trầm quen thuộc của một ông chú vang lên trên đỉnh đầu.

 

“Bị cảm sao?”

 

“Đúng vậy… Đau khổ muốn chết luôn…” Biện Bạch Hiền còn muốn nói rất đau khổ, nhưng do cung phản xạ quá dài, qua một lúc cậu mới kinh ngạc ngẩng đầu nhìn người nọ, “A! Trĩ nam!”

 

“… Nói nhỏ chút a.” Khóe mắt Phác Xán Liệt xụ xuống. Trĩ nam là cái quái gì…

 

“Thật có lỗi! Quá… kích động…” Mà kích động cái rắm a! Biện Bạch Hiền mới sẽ không thừa nhận những tập truyện cẩu huyết và những đoạn video kia lại xuất hiện trong đầu.

 

Phán Xán Liệt nở nụ cười, cúi đầu nhìn quả cầu len trên mũ thanh niên nổi loạn, sau đó nói: “Kích động cái gì a, cũng xem như là quen mà.”

 

Sao chỉ dừng lại ở mức quen, quả thật đã khắc sâu vào tư tưởng rồi. Biện Bạch Hiền ngẫm lại cảnh gặp mặt mấy ngày trước, im lặng một lúc. Sau đó, cậu liếc nhìn túi nhựa trong tay Phác Xán Liệt, thấy trong đó đa số là thức ăn chứa chất kích thích, lại nghĩ đến hoa cúc của đối phương (~!~), Biện Bạch Hiền thành khẩn nói: “Chú, chú nên kiềm chế lại đi, bớt ăn cay, nếu không sẽ biến thành trĩ hỗn hợp đó.”

 

…Chú? Được rồi, bộ tôi già lắm sao? Hay trong nhận thức của cậu, chú và bệnh trĩ luôn đi đôi với nhau? Phác Xán Liệt sờ mũi ngượng ngùng nói: “Cậu cũng rành quá. Không sao đâu, chú bị trĩ ngoại.”

 

“Ba tôi cũng bị trĩ ngoại.” Nói xong, Biện Bạch Hiền đưa tay vỗ lên vai Phác Xán Liệt, nhìn cậu ấy nói rất chân thành tha thiết, “Cố gắng lên, tranh thủ trước khi bị trĩ hỗn hợp.”

 

Sau đó, gương mặt thích tố cáo chủ của Biện Bạch Hiền đỏ bừng lên do sợ hãi, nhưng ánh mắt lấp lánh của Phác Xán Liệt lại làm cậu khó bỏ tay xuống, ho khan vài tiếng: “Khuyên thôi, khuyên thôi.”

 

Phác Xán Liệt thấy thanh niên nổi loạn xấu hổ, nhịn không được mà để tay lên đầu cậu ấy xoa quả cầu len, nói: “Vậy… cậu cũng phải cố lên, chiến thắng cảm mạo a.”

 

“Sẽ mà, sẽ mà.” Thanh niên nổi loạn Biện Bạch Hiền không có tiền đồ cúi đầu tùy ý trĩ nam vò nặn, trong lòng thầm gào thét: Đm, diễn biến sai hướng rồi!!!

 

“Thứ tư này chú sẽ đi làm phẫu thuật, thế nên sau này thấy tôi không được gọi là trĩ nam nữa.” Phác Xán Liệt rất đau đầu với cách xưng hô này. Tôi có cần cảm ơn cậu đã lược đi chữ “lở loét” không? Sao cứ cảm thấy có ác ý sâu đậm thế nào ấy…

 

“Ngày kia?” Biện Bạch Hiền thầm nghĩ đến chỗ sắp làm phẫu thuật, “Chú sợ không?”

 

“… Sợ… cái gì…, dứt khoát làm một mẻ, khoẻ suốt đời.” Park Chanyeol nói thì dễ nghe, nhưng trong lòng vẫn hơi sợ.

 

Biện Bạch Hiền im  lặng nhìn Phác Xán Liệt. Gạt người, rõ ràng sợ muốn chết a.

 

“Khụ khụ, cậu học ở trường đại học này sao?” Phác Xán Liệt lãng sang chuyện khác.

 

“Đúng vậy.” Biện Bạch Hiền thôi không chọn thuốc nữa, quay sang trò chuyện với Phác Xán Liệt, trong lòng muốn tìm hiểu những thứ liên quan đến người kia một chút, “Còn chú thì sao? Chú đã đi làm rồi à?”

 

“Đúng vậy, dốc sức liều mạng làm việc, không rảnh rỗi như sinh viên các cậu.” Mấy ngày nay Phác Xán Liệt hay đau đầu, đến tiệm thuốc là để mua thuốc đó. Nhà xuất bản của bọn họ rất gần trường đại học, thế nên theo nguyên tắc càng gần càng tốt thì chắc chắn là mua ở chỗ này, chỉ là cậu không ngờ anh bạn giao hàng mấy hôm trước lại học ở đây. Phác Xán Liệt xoa xoa huyệt Thái Dương, “Anh bạn nhỏ phải biết quý trọng cuộc sống đại học.”

 

“Giọng điệu nói chuyện cũng y như một ông chú.” Vừa dứt lời đã bị Park Chanyeol thổi vào gáy một hơi, đối với hành vi thân mật như vậy, Biện Bạch Hiền nhất thời đơ ra.

 

“Lời chú nói phải nghe a.  Thôi không nói nữa, chú đi đây, lần sau gặp mặt sẽ mời cậu ăn cơm, bye bye.”

 

Cảm giác này… là bị bắn một phát trúng tim. Cậu choáng váng nhìn theo bóng lưng đang đi xa của Phác Xán Liệt, sờ lên gáy mình, mất mấy phút mới tiêu hóa hết cảm giác thình thịch thình thịch. Biện Bạch Hiền với cung phản xạ phát triển không bình thường đột nhiên nhớ ra mình quên hỏi tên của chú. Khóc không ra nước mắt mà, ngay cả tên của chú tôi cũng không biết, sao chú mời tôi ăn cơm được… Thật giống như, bọn họ nhất định sẽ gặp lại.

 

Thứ gọi là rung động, chính là khi đầu óc nóng đến bị ngốc vẫn cảm thấy rất vui.

 

Biện Bạch Hiền cốc mình một cái. Đm, cũng quá ti tiện rồi! Nhưng mà, đêm đó Biện Bạch Hiền vẫn len lén lên weibo, cực kỳ ti tiện mà post một câu: Chú cao thật cao ơi, cố gắng làm phẫu thuật nhé.

 

Lộc Hàm thấy bài post này liền gọi thẳng Biện Bạch Hiền là ti tiện thụ! Nhưng mà người bị anh trách mắng đêm đó vẫn mang nụ cười thỏa mãn ngủ mê mệt! Kim Chung Nhân làm công giúp Biện Bạch Hiền một ngày thấy cậu ở trong chăn ấm nệm êm lập tức gào lên “Anh là thứ không có tiền đồ!”, sau đó bị ăn một đạp. Chỉ có mỗi mình Trương Nghệ Hưng vui vẻ chứng kiến một loạt hành vi mê trai của cậu em nhỏ. Mùa xuân sắp tới a.

 

Trong đội ngũ bình luận tới tấp, một câu “Bệnh cảm đỡ hơn chưa?” vô tình bị che lấp.

Advertisements
 

Nhãn: , , , , ,

9 responses to “[Fanfic] Trao tình yêu cho người, bắt đầu từ Mã Ứng Long – 2 (ChanBaek – Trung thiên)

 1. jei-sshi

  2013/12/02 at 11:08

  đáng yêu quá điiii~~ >v<

   
 2. boommychan

  2013/12/02 at 12:01

  “Răng tốt, khẩu vị tốt” =))))))))))

   
 3. Miu Miu

  2013/12/02 at 14:49

  Dứt khoát làm một mẻ, khỏe suốt đời =))

   
 4. hamtungquocdan

  2013/12/02 at 19:51

  Dứt khoát làm một mẻ, khỏe suốt đời
  Phải ghi nhớ câu này =)))))))))

   
 5. Hiro Haku Boo

  2013/12/02 at 21:40

  ar, fic này thiệc dễ thương ar, ss Jin cố lên ạ! chuyện tình trĩ nam (lở loét) và vợ =))

   
 6. CHOI TOP VIP

  2013/12/05 at 07:20

  Bệnh trĩ nam phẫu thuật thành công nhoa >v<

   
 7. minnielovexo

  2014/02/13 at 21:23

  Cậu Phác lo cho cậu Biện :))) Bệnh cảm khỏi chưa kìa”
  :)))) Quắn quá trời đất ơiiii

   
 8. vhrora

  2014/03/10 at 01:07

  Liệt có nickname mới: Liệt lở loét =)))))
  còn chưa kịp xin sdt đã bỏ đi rồi ah :)))

   

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: