RSS

[Fanfic] Thanh không chi đồng – Prologue (ChanBaek – Thái địch bảo bối Phiên ngoại 2)

06 Th3

Thanh không chi đồng

Author: 蓝色豆腐锅

Editor: Jinnie

.

tkcđ

.

.

.

Prologue

 

Cách đây hơn 3000 năm, có một quốc gia cổ tên Hittite nằm ở vùng Tiểu Á, quân đội của quốc vương dùng dũng mãnh thiện chiến vang danh lịch sử. Không chỉ thống nhất một số nước nhỏ thành đế quốc hùng mạnh, cũng từng cùng Ai Cập triển khai cuộc chiến tranh xưng bá kịch liệt. Để tiến công chiếm đóng thành trì, bọn họ thậm chí thả cừu bị nhiễm bệnh sốt cao đột ngột ở thỏ vào doanh trại của địch, vì vậy người Hittite trở thành chủng tộc sử dụng vụ khí sinh vật khủng bố sớm nhất trong lịch sử loài người.

 

Giữa thế kỷ XX, những kẻ thống trị điên cuồng theo đuổi quyền lợi và kim tiền nên đã quên hết tất cả, bắt đầu xây dựng nhiều khu cấm để thí nghiệm sinh hóa ở sa mạc Tây Á. Nhằm ý đồ tìm kiếm người có năng lực đặc thù và giống gien di truyền từ thời thượng cổ để gây dựng lại, chế tạo dã thú giết chóc ưu việt có tính sát thương cao.

 

Canaan, vùng Đất Hứa.

 

Người cầm quyền tự cho là mình nắm giữ chiếc ghế tối cao, ăn vụng trái cấm trong vườn Địa Đàng, cuối cùng phải chịu nỗi đau khi bị rắn độc cắn nuốt.

 

Một màn điên cuồng tháo chạy ở khu thí nghiệm đã phát ra lời cánh cáo cuối cùng về bản án tự vong đối với con người.

 

Những thân thể bị xé rách, những bức tường trắng dính đầy máu tươi, những máy móc lạnh ngắt thường ngày đã sớm vỡ vụn… Đàn vật thí nghiệm từ đường hầm dưới đất bò lên trên, hủy diệt tất cả những thứ mà chúng tiếp xúc. Chưa từng nhìn thấy ánh sáng, càng không sợ súng máy bắn phá, nên khi chịu nỗi đau do bị thương, trong đêm đen như mực, tiếng dã thú gào rú rên rỉ vang vọng khắp khe núi.

 

Lần đầu tiên quái thú xâm lấn, chính là ở Jenin, nơi mà quan bộ gọi là ‘trung tâm khủng bố’. Mức độ thiệt hại so với những thành phố và thị trấn khác nghiêm trọng hơn rất nhiều. Con đường lót đá xanh máu chảy thành sông, số chân cụt tay đứt do bị xé rách nhìn thấy mà giật mình. Đoàn kỵ binh di động số 75 của lục quân được cử đến Jenin làm tiền trạm. Trong chiến đấu rất nhiều nhà tường bị đạn pháo của xe tăng và máy bay trực thăng vũ trang phá hủy, ngõ hẻm chật chội đầy gạch đá và ngói vụn, bức tường của những tòa nhà đều là vỏ đạn, khung cảnh hoang toàn khắp nơi. Một thành phố vốn có 13000 người ở, giờ chỉ còn sót lại mấy trăm người. Cứu viện bất lợi làm cho thị trấn nhỏ ở núi sâu liên tiếp chịu hủy diệt nặng nề, trong phòng xác chất như núi đang được hỏa thiêu, khói đặc hun đen cả bầu trời. Thành phố lặng ngắt trống không như bốc hơi khỏi nhân gian, tất cả dấu hiệu sinh tồn trong vòng một đêm tan thành mây khói.

 

Nguy cơ tiếp tục bộc phát, cộng thêm phóng viên chiến trường phá tan tuyến phong tỏa liều mạng đưa tin, chính phủ cũng không cách nào che giấu sự thật.

 

Đến tận đây, thế giới hỗn độn này đã không còn quy tắc đáng kể. Vượt quá dự tính của chính khách, quái thú sinh hóa có thể độc lập tiến hóa sinh sôi nảy nở. Chiến dịch đã kéo dài hơn 10 năm, nhưng trông mãi vẫn không thấy đầu cùng.

Advertisements
 
3 phản hồi

Posted by trên 2014/03/06 in Fanfic

 

Nhãn: , , ,

3 responses to “[Fanfic] Thanh không chi đồng – Prologue (ChanBaek – Thái địch bảo bối Phiên ngoại 2)

  1. CHOI TOP VIP

    2014/03/07 at 05:23

    Có phải Bạch Hiền là người bị thử thuốc độc nên biến thành quái thú không? Oa oa oa ~ /_____\

     

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: