RSS

[Fanfic] Dẫn dắt từng bước – 2 (ChanBaek – Vườn trường – Điềm văn – HE)

27 Th6

[02]

#146 Tổng Công Là Một Mầm Cây Màu Trắng (09:29:01 – 21/05)

Tối hôm qua xảy ra chút chuyện khiến tôi cảm thấy rất bất an ヾ(≧へ≦)〃

Để tôi kể lại đầu đuôi ngọn ngành.

Tối qua, nhờ mọi người trong diễn dàn hợp mưu hợp sức (chắc có…), tôi quyết định nấu món mì gói sở trường của tôi cho C ăn, nhưng sau khi lục tung vali thì tôi lại phát hiện hai gói mì nhập mà tôi nhét vào đấy đã biến mất!!! Thế là tôi liền nghĩ đến khung cảnh L và cậu bạn trai S của anh ấy xì xụp ăn mì vô cùng thân mật vào tối hôm kia (╯°□°)╯︵ ┻━┻ Đệt! Phá hủy đại nghiệp của anh đây rồi!

Rơi vào đường cùng nên tôi đành xuống bếp lục tủ lạnh  ( ̄^ ̄)ゞ Hê hê! Có khoai tây với cà rốt, đem xào thôi! Nói thì phải làm, thế là tôi liền cầm dao lên, này thì bắt đầu cắt cà rốt, này thì… Đệt! Cắt trúng tay một đường sâu hoắm rồi! Máu nhuộm cà rốt, cực kỳ bi thảm!

Đúng lúc C đi vào phòng bếp uống nước, nhìn thấy tình cảnh máu nhuộm phòng bếp, cậu ấy không nói hai lời liền tiến tới chụp lấy tay tôi đưa đến dưới vòi nước để rửa, nét mặt cực bình tĩnh.

Tôi trái lại không được bình tĩnh cho lắm.

C cầm tay tôi, quả thật là một bước nhảy vọt, có cảm giác như năm nay không cần lo chuyện áo cơm nữa. Thế là tôi, cư – nhiên – đứng – cười – ngu!

“Ngu ngốc.” C vừa đè tay tôi vừa liếc mắt nhìn, sau đó dẫn tôi ra phòng khách.

Cả đoạn đường từ phòng bếp tới phòng khách đi chưa tới một phút, C luôn nắm tay tôi, không, phải nói là đè vết thương của tôi. *emo mặt ngay thẳng 😐*

Tuy rằng cậu ấy chẳng được mấy khi nhiệt tình như vậy, nhưng trong lòng tôi vẫn thầm rít gào – Đệt! Nói ai ngu ngốc hả!

“Tự đè vết thương đi, tôi đi lấy thuốc.” Cậu ấy dặn một câu như thế.

Sau đó C lấy hộp thuốc ra giúp tôi bôi thuốc, không thể không thừa nhận, C thật sự rất đẹp trai, tôi dốt văn nên không biết phải hình dung thế nào, nhưng mà mặt mũi cậu ấy rất giống Chanyeol trong nhóm nhạc EXO dạo này đang nổi, cả giọng nói cũng rất giống, mọi người tự mình tưởng tượng đi!

Tuy rằng rất không tình nguyện nhưng tôi buộc phải thừa nhận, lúc cậu ấy chăm chú giúp tôi bôi thuốc, tim tôi đã đập hơi nhanh.

Đệt! Khốn thật, đây tuyệt đối là ảo giác do ông đây bị mất máu quá nhiều(?)!

Thật ra thì vết cắt trên tay tôi sâu lắm, lúc C rắc thuốc bột lên, tôi đau đến mức thiếu chút nữa đã khóc cho nước mắt nước mũi đầy mặt, nhưng thân đường đường là đại tổng công 185… ORZ Tôi cư nhiên cực mất mặt mà kêu lên thảm thiết.

“Biết đau thì đừng lấy dao làm đồ chơi.” C nói.

“Tôi đâu có lấy dao làm đồ chơi, không thấy tôi đang thái sợi cà rốt à?” Tôi cãi lại.

C đè mạnh miếng bông gòn lên vết thương của tôi, đau đến mức tôi thiếu chút nữa đã quệt hết nước mũi lên mặt cậu ấy, nhưng ngại vì đại nghiệp chưa thành nên không thể hy sinh giữa đường, thế là tôi chỉ âm thầm nhẫn nhịn.

“Thái sợi cà rốt? Nói đó là khoanh cà rốt tôi còn thấy to nữa.” C lại khinh bỉ tôi.

Đệt! Ông đây chỉ biết làm mấy món hắc ám đó thôi đấy, cậu cứ đánh tôi đi!

“Xong rồi. Tiền thuốc bột và băng gạc nữa trả chung với tiền thuê luôn.”

“Cái gì?”

C liếc mắt nhìn tôi, sau đó đi thẳng vào nhà bếp.

Thật muốn bóp chết cậu ấy! Tính toán chi li như thế, đúng là tệ hết chỗ nói!

Sau tôi lại phát hiện C đang nấu cơm trong phòng bếp, vốn đã nói muốn bắt lấy dạ dày của anh ấy, kết quả lại — thất bại hoàn toàn (;′⌒`)

Tôi vừa nghĩ đến chuyện cơ hội thành công lại mất đi một, vừa gom quần áo chuẩn bị đi tắm. (Người ta đang ở trong phòng bếp nấu cơm, tôi cũng không biết phải làm gì, lại không thể đứng một bên nhìn cậu ấy như tên ngốc được. ( ̄▽ ̄”))

Ừm, sau đó chuyện khiến tôi cảm thấy bất an đã xảy ra.

Tắm rửa xong, tôi mới phát hiện mình quên cầm quần ngủ!!!

Ngay ngày đầu tiên vào ở thì đã lộ đùi lắc lư trước mặt cậu ấy, như vậy hình như không được hay cho lắm. (Từ phòng tắm về phòng tôi nhất định phải đi ngang qua cửa phòng bếp với phòng ăn nhỏ rồi mới tới _(:з” ∠)_, mà khi đó C lại đang bưng đĩa rau cải đã xào chín lên bàn). Sao đây sao đây! Rơi vào đường cùng, tôi đành nhờ C đi vào phòng tôi giúp tôi lấy quần ngủ!

Không sai! Chính vì nguyên nhân này! C vào phòng của tôi đấy trời ạ! Laptop của tôi vẫn chưa tắt đấy trời ạ! Không chỉ laptop chưa tắt mà còn mở ngay trang của topic này đấy trời ạ! Quan trọng nhất là bởi vì laptop của tôi nếu mở chế độ screen saver thì bị ngắt mạng đấy trời ạ! Thế nên tôi không có chỉnh chế độ screen saver đấy trời ạ! Thế nên laptop của tôi vẫn sáng đấy trời ạ!

_(:з” ∠)_

_(:з” ∠)_

_(:з” ∠)_

Chuyện này là sau khi tôi nhờ C đi lấy quần giúp mới nhớ ra, nhưng khi đó C đã vào phòng tôi rồi, không còn cứu vớt được nữa! Nếu cậu ấy nhìn thấy tôi hẳn sẽ bị đuổi ra khỏi nhà ngay lập tức? Phí ăn uống một tháng cứ thế và bay đi vèo vèo!

Thế nhưng lúc C cầm quần đi tới, biểu cảm trên mặt cậu ấy vẫn bình thường, vẫn đơ như trước: “Cơm chín rồi.”

“Ơ… A, được rồi.”

Tôi ngơ ngác mặc quần, sau đó ngồi vào bàn cùng C ăn bữa cơm chung dưới ánh nến đầu tiên.

“Trong đó…”

“Hửm?”

“Trong đó… Thì trong đó…”

C dừng đũa nhìn tôi, khuôn mặt tuấn tú sa sầm: “Gì thế?”

“Cậu vừa vào phòng tôi… Tôi nói là phòng có hơi lộn xộn…”

“Thấy rồi, rất phù hợp với phong cách của cậu.”

Đệt!

“Laptop của tôi…”

“Hửm?” C nhếch mày ngước mắt, nhìn tôi, khiến tôi lập tức cảm thấy hoảng hốt.

Thế là tôi lại yên lặng cúi đầu lùa cơm.

Thầm nghĩ nhìn phản ứng của cậu ấy hẳn là chưa nhìn thấy, lúc này quả tim đang lơ lửng mới được thả xuống lại vì câu tiếp theo của cậu ấy mà nhảy thót lên: “Màn hình laptop vẫn sáng, hao điện.”

Tôi thiếu chút nữa đã bị nghẹn chết.

Đệt! Thế ra là, có chú ý tới laptop?

Tôi chột dạ đến mức cả quả tim đều theo linh hồn của tôi mà nát tan trong gió. Trong lúc ăn, tôi lén nhìn C thật nhiều lần, nhưng cậu ấy ăn rất bình tĩnh, dường như cũng không có biểu cảm kỳ quái.

Tuy nói trong lòng vẫn là rất bất an, thế nhưng ít ra cậu ấy không có đuổi tôi đi, quá may!

Cho nên hiện tại tôi hy vọng C chưa thấy gì hết! Chưa thấy gì hết! Chưa thấy gì hết! (^ㅅ^) Nói cách khác, tôi phải lập tức xóa topic này, bỏ tài khoản, sau đó cuốn gói chạy lấy người ⊙﹏⊙

À phải!!! Tôi phải chê thêm một câu nữa!!!

C quả thật là chẳng biết quan tâm săn sóc gì cả! Tay của tôi bị thương mà cậu ấy còn bảo tôi đi rửa bát. Vì vậy, tối hôm qua tôi dùng một tay để rửa, không cẩn thận làm vỡ một cái đĩa và một cái bát, dựa theo thông lệ quốc tế của C, nữa tính chung với tiền thuê luôn, nghe thốn chưa!

Click (904) | Reply (541) | Like (689)

——————————————————————

Sau khi post xong bài mới, khung bên góc của diễn đàn Răng Trắng nhảy ra một thông báo, Biên Bá Hiền vừa nhấn vào liền kinh ngạc không thôi — Topic của cậu cư nhiên được Admin của diễn đàn stick thành hot topic. Cậu nhanh chóng quay về lướt qua topic của mình, phát hiện bên cạnh tiêu đề quả nhiên xuất hiện chữ ‘hot topic’ nho nhỏ. Hơn nữa, chỉ trong một đêm, số lượt click vào, số lượt like và reply đều tăng vọt, vì thế nó mới lọt vào top hot topic.

Đệt! Làm lố quá rồi! Cậu lăn lộn trong diễn đàn Răng Trắng đã bốn năm, bình thường mở topic share nhạc hay phim cũng chưa từng được nhiều người quan tâm như vậy, trong khi một topic nhảm nhí thì lại được dân chúng yêu thích.

Biên Bá Hiền cuộn con trỏ lướt xem mọi người bình luận những gì.

——————————————————————

#120 Ăn Vụn Bánh Mật (00:00:51 – 21/05)

Theo tôi thấy, nói không chừng thì C có ý với cậu đó. Đổi lại là tôi, vô duyên vô cớ để người cầm tờ thông báo cho thuê không phải do mình dán vào ở để chi? Lại còn là một người ngạo kiều không gì sánh được nữa chứ. (¬_¬)

Âm mưu âm mưu gì đây? Thật hóng thật hóng thật hóng mà!

Mau để C đè bẹp cậu đi!

Click (800) | Reply (550) | Like (630)

——————————————————————

#121 Đóa Đóa Điên Điển (00:02:07 – 21/05)

Bạn ở trên nói rất đúng!

Tôi cảm thấy cậu ấy có gì đó mờ ám với cậu!

Hế hế~ Làm ơn để C đè bẹp cậu nhanh nhanh đi được không?

Cậu C kia trông giống Chanyeol, vậy chẳng lẽ cậu trông giống Baekhyun? Nếu thật như vậy thì cứ yêu nhau đi!!!

Click (823) | Reply (551) | Like (634)

——————————————————————

——————————————————————

#147 Mặt Khổ Qua Ngớ (09:30:30 – 21/05)  

Lại post thêm! Một bài mới!

Quả nhiên là một bước nhảy vọt, nắm tay nắm chân, bước tiếp theo là cuộn drap giường rồi nhở? (Đúng, tôi là người thô bạo thế đấy!)

Nếu như chỉ đối xử với cậu như một khách trọ thôi, cậu C tàn khốc đẹp trai điên đảo kia sao lại nhiệt tình như vậy? Thật không thể tưởng tượng nổi là còn giúp cậu bôi thuốc.

Cậu C kia cho dù nhìn thấy laptop của cậu thì chắc cũng không chú ý đâu, tôi cảm thấy diễn đàn ngớ ngẩn như Răng Trắng không phải là style của cậu ấy, cậu cũng không cần tự mình dọa mình. Tóm lại, trọng điểm của tôi là, dám xóa topic thì tôi sẽ bắn chết cậu với một phát súng *emo cây súng🔫*

Mau post bài mới đi!

Click (1004) | Reply (542) | Like (710)

——————————————————————

——————————————————————

#150 Ông Già Thắt Hoa (09:34:11 – 21/05)  

Chuyện tối hôm qua, vậy mà sáng nay mới lên post bài mới, cả đêm làm gì vậy hả? Muahahahah

Có mờ ám!

Còn nữa, dám xóa topic tôi sẽ lột sạch rồi đóng gói lại ném lên giường của C!

Click (1011) | Reply (551) | Like (714)

——————————————————————

——————————————————————

#163 Ông chú ngây thơ (09:42:55 – 21/05)

Đúng ha!

Tối qua đã làm gì?

Nói  mau! *giơ súng🔫*

Click (1025) | Reply (556) | Like (720)

——————————————————————

#164 A Đâu Bái (09:43:20 – 21/05)

Cược là tối qua nhất định đã xảy ra chuyện mờ ám! Bé mầm trắng không post bài mới cho chị xem thì chị không vui đâu!

Click (1027) | Reply (557) | Like (723)

——————————————————————

Con gái thời nay sao lại thẳng thừng thô bạo như thế!

Biên Bá Hiền bĩu môi, ngay lúc này bỗng nghe tiếng động từ ngoài phòng, cậu bỏ laptop xuống đi mở cửa, vừa thấy Phác Xán Liệt đứng ở cửa chính liền hỏi: “Muốn ra ngoài à?”

“Có lớp.” Phác Xán Liệt liếc nhìn Biên Bá Hiền từ trên xuống dưới, ánh mắt không có lấy một tia gợn sóng, sau đó dời tầm mắt đi.

Nhìn gì thế?

Biên Bá Hiền cúi đầu nhìn xuống người mình.

Đệt! Không nhớ bình thường mình chỉ mặt quần lót đi ngủ, sau khi thức dậy chỉ vội khoác áo vào rồi vùi trong ổ chăn gõ bàn phím, sau đó quên mặc quần luôn. Tuy rằng bình thường Biên Bá Hiền ở ký túc xá cũng không có thói quen thức dậy sẽ mặc quần ngay, nhưng ở ký túc xá Lộc Hàm đã quen với chuyện quần cậu bị mất tích, nhưng Phác Xán Liệt — chỉ bình tĩnh mà đi giày vào.

Thôi vậy, dường như cũng chẳng sao.

Chậc! Dù gì tối qua cậu ấy có nói, “Tại sao phải thay đổi thói quen vì cậu?”

Biên Bá Hiền theo bản năng kéo kéo áo ngủ, hỏi: “Trưa có về không?”

“Có.”

“… Giúp tôi mua cơm nhé.”

“Chẳng phải cậu cũng có lớp sao?” Phác Xán Liệt nhíu mày.

“… Môn đại cương thôi, tôi định cúp học…”

“Ừm.” Phác Xán Liệt gật đầu, sau đó kéo cửa đi ra ngoài.

A này! Tôi còn chưa nói tôi muốn ăn mì mà! Đệt! Lạnh như vậy làm quái gì!

Biên Bá Hiền cau mũi, loạng choạng đi vào toilet rửa mặt.

Phác Xán Liệt vừa đi thì Biên Bá Hiền cũng biến thành tên ăn không ngồi rồi, tuy rằng lúc Phác Xán Liệt có ở nhà thì cậu cũng là tên ăn không ngồi rồi thôi. Cậu ôm laptop làm tổ trên ghế salon, lúc này chắc topic bị mấy chị em kia bình luận trêu chọc tới nghẹt cứng luôn rồi!

——————————————————————

#168 Bố Là Đĩa Bay (09:50:33 – 21/05)

Có mờ ám, không post bài mới, không vui, muốn trời mưa!

Click (1125) | Reply (564) |Like (731)

——————————————————————

#169 Bé Bông Cải Hát Đi Nào (09:51:00 – 21/05)

Có mờ ám, không post bài mới, không vui, muốn trời mưa!

Click (1126) | Reply (565) | Like ❤(731)

——————————————————————

#170 Xa Xa Xa Thật Xa (09:51:36 – 21/05)

Có mờ ám, không post bài mới, không vui, muốn trời mưa!

Click (1127) | Reply (566) | Like ❤(733)

——————————————————————

#171 Một Quả Trứng Lưu Ly (09:52:36 – 21/05)

Có mờ ám, không post bài mới, không vui, muốn trời mưa!

Click (1130) |Reply (567) | Like ❤(735)

——————————————————————

#172 Tui Nhớ Mẹ (09:52:46 – 21/05)

Có mờ ám, không post bài mới, không vui, muốn trời mưa!

Click (1133) | Reply (569) | Like ❤(738)

——————————————————————

Đọc hết loạt xì-pam đòi post bài mới, khóe miệng Biện Bạch Hiền giật giật.

Xem ra, quả nhiên đành phải kể chuyện ngày hôm qua.

Tấm gương mẫu mực mà cậu đã dụ dỗ thất bại

Tên Phác Xán Liệt đến từ hành tinh mặt đơ cấm dục.

Advertisements
 
 

Nhãn: , , ,

16 responses to “[Fanfic] Dẫn dắt từng bước – 2 (ChanBaek – Vườn trường – Điềm văn – HE)

 1. Kyt

  2015/06/27 at 18:12

  Mê trai quá rồi em ơi ╮(╯▽╰)╭

   
 2. byunbbh

  2015/06/27 at 21:14

  Yêu fic này muốn chết. B sập bẫy r :v

   
 3. ChanBaek's

  2015/06/27 at 22:01

  Thằng Xán nó không “cấm dục” đâu Hiền Hiền ạ ╯ω╰
  Chắc đang oán thán vụ Xán nhìn thấy em cảnh xuân phơi phới mà không nổi thú tính chứ gì :v Cẩn thận liệt giường đấy :v

   
 4. tuyetquanhan

  2015/06/27 at 23:06

  Ôi mẹ ơi hay quá đi :v hóng tập mới kinh ^^

   
 5. Yến Phạm

  2015/06/28 at 02:26

  Lẽ nào admin là C? Σ(゚д゚lll)

   
  • Vicky

   2015/06/28 at 06:54

   nghi lắm nha =))))))) lót dép hóng xem liệu có phải =))))))

    
   • tuyetquanhan

    2015/06/28 at 07:42

    C mà là ad chắc B sốc chết =)))))))))))

     
    • Vicky

     2015/07/08 at 06:41

     thì diễn đàn chả tên RĂNG TRẮNG là gì, nhắc tới RĂNG là phải có CY mình nghĩ thế ợ ( ̄^ ̄)ゞ

      
    • Vicky

     2015/07/08 at 06:44

     lại còn được stick thành hot topic, kiểu được nâng đỡ cưng chiều tnày mình nghĩ thằng admin là C đấy ( ̄^ ̄)ゞ chỉ đoán mò thế

      
     • Chii Sugaa

      2015/07/11 at 17:32

      mình lại nghĩ “Giả Như Tôi là C” là C cơ =)))))

       
 6. Mọc mầm

  2015/06/29 at 20:50

  ủng hộ PXL đùa dai thêm chút… A~ không nên không nên *che mặt*

   
 7. tuyetquanhan

  2015/06/29 at 22:59

  2 days r ko thấy chap mới huhu TvT

   
 8. Cháo Coca

  2015/06/29 at 23:38

  Trăm phần trăm admin là C rồi (¬_¬) Tên của forum đó là Răng Trắng mà ( ̄v ̄) Mấy lần xuất hiện hành động liếc-và-cười-nhẹ cho thấy Xán Xán ngoài mặt phủ tuyết trong lòng nở hoa đó (^ㅅ^)

   
  • Mọc mầm

   2015/06/30 at 13:59

   Ôi cậu nói mới nhớ, là răng trắng đó ㅋㅋㅋtrong lòng PXL phải nở hoa bung bét ấy chứ thương Xán Xán ghê chắc nhịn cười cực lắm ;u;

    
 9. byunbbh

  2015/07/01 at 11:21

  Jin mau ra chap ms đi mà. Hóng quá rồi :((

   
 10. HồLy Tinh

  2015/07/04 at 19:58

  Ngày nào em cũng lượn vô đây mà bây giờ mới ngoi lên comment thiệt tội lỗi đầy mình TTwTT~ Fic nào trong đây cũng dễ thương và hay hết sức luôn đó ạ ~

   

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: