RSS

[Fanfic] Năm mươi độ – C9 (ChanBaek / H văn / HE)

27 Th11

 

BẢN EDIT CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ

.

NĂM MƯƠI ĐỘ

Tác giả: Quả Hàm Baby

Editor: Jin 

Profreader: Rong – Shin

.

 C9

 

“Chanyeol,” lúc cách giờ diễn của cậu khoảng 40 phút, Park Chanyeol gọi điện thoại tới, Byun Baekhyun đi qua một bên nhỏ giọng hỏi, “Sao giờ này lại gọi tới?”

“Nhớ em.” Tiếng nói trầm thấp khiêu gợi của Park Chanyeol cách điện thoại truyền đến, mặt Byun Baekhyun bỗng chốc hơi ửng đỏ.

“Ưm… Tôi cũng nhớ anh.” Ấp úng nói ra khỏi miệng.

Hiện tại Park Chanyeol rảnh rỗi không có chuyện gì làm, vừa lúc muốn trêu chọc cậu một chút.

“Bảo bối, đã hai ngày hai đêm không gặp nhau, mau hôn tôi một cái đi.”

“… Anh phát điên cái gì vậy, giờ tôi đang ở sau sân khấu.”

“Ưm… Chẳng phải em tìm chỗ nào không có người là được rồi sao. Xin em đấy bảo bối~” Park Chanyeol tiếp tục mè nheo.

Hiếm khi nghe được Park Chanyeol làm nũng như vậy, Byun Baekhyun trầm ngâm một lúc, cuối cùng vẫn cam chịu số phận chạy tới nhà vệ sinh.

Cẩn thật quan sát thấy không có người, cậu đặt bảng đang sửa chữa ngoài cửa, sau đó trốn vào buồng vệ sinh trong cùng.

Park Chanyeol ở đầu kia điện thoại lắng nghe động tĩnh bên này, kiên nhẫn chờ đợi.

Tiếng thở dốc khe khẽ của Byun Baekhyun xuyên qua ống nghe truyền tới, tưởng tượng đến dáng vẻ Byun Baekhyun khẩn trương xấu hổ, Park Chanyeol không khỏi cong khóe miệng lên. Mặc dù chỉ mới qua hai ngày ngắn ngủi, nhưng thật sự rất nhớ.

“Xong chưa?” Nghe bên kia an tĩnh lại, Park Chanyeol nhẹ giọng hỏi.

Byun Baekhyun chụt nhẹ vào micro một tiếng, sau đó im lặng vài giây.

Park Chanyeol vừa nghĩ liền biết giờ mặt cậu nhất định đã đỏ bừng rồi, hắn nhịn cười nghiêm giọng nói, “Bảo bối, tiếng của em nhỏ quá, tôi không nghe gì hết.”

“Park Chanyeol, làm ơn đừng giở trò lưu manh nữa được không!” Byun Baekhyun có hơi nổi nóng.

Park Chanyeol lập tức chuyển sang giọng điệu ủy khuất, “Thật sự rất nhớ em, muốn ôm em, muốn sờ em, muốn hôn em.”

Byun Baekhyun cảm thấy đầu mình như phình to, không biết hôm nay Park Chanyeol trúng tà gì.

Lần này cậu chụt một tiếng lớn vào micro, vang tới mức Park Chanyeol ở bên kia phải bật cười.

“Bảo bối ngoan lắm~” Hôm nay tâm trạng của Park Chanyeol còn trên cả tuyệt vời, cũng đặc biệt hăng hái hơn bình thường, muốn cùng bé yêu ở phương xa chơi trò kích thích hơn.

“Em vừa hôn một cái, tôi đã cương lên rồi này~~~”

“…” Byun Baekhyun lập tức im bặt, nhưng mặt không khỏi đỏ lên.

“Bảo bối ngoan như vậy~~ Tôi phải thưởng cho em mới được~~~~” Lúc này, giọng điệu của Park Chanyeol làm lưng Byun Baekhyun đổ đầy mồ hôi, sao mà cứ cảm thấy, chả phải chuyện tốt lành gì.

“Không…” Lời từ chối còn chưa nói hết, loa nghe đã truyền tới một loạt tiếng rên rỉ.

Byun Baekhyun sợ đến run tay, ngay sau đó lập tức che điện thoại. Khẩn trương nghe ngóng động tĩnh bên ngoài xem có ai vào không, lúc này mới lấy tay ra.

“Park Chanyeol, anh phát điên cái gì vậy!!!”

Park Chanyeol căn bản không để ý tới cậu, tiếp tục phát đoạn ghi âm đó cho cậu nghe.

Byun Baekhyun như bị quỷ thần xui khiến mà im miệng, nghe tiếng ưm a ngọt ngào đó mà tai cậu tê rần, hình như… hình như là tiếng của cậu mà… Tên khốn Park Chanyeol đó dám ghi âm lại!!!

“Anh…”

“Bảo bối, giọng của em có phải êm tai lắm không…” Park Chanyeol cố ý làm cho giọng nói của mình trở nên mập mờ, “Nhất là lúc sắp đạt đến cao trào~~ Chậc chậc~~ Tôi nghe mà cứng luôn.”

“Park Chanyeol, anh… Anh thật sự… Là tên biến thái!” Hiện tại, Byun Baekhyun cảm thấy giọng cậu nghe chẳng có vẻ gì là đang nổi giận cả. Trong không gian chật hẹp, chỉ có thể nghe thấy tiếng hít thở rất nhỏ của bản thân mình. Mỗi câu ve vãn của Park Chanyeol đều khiến tim cậu nhộn nhạo. Vừa nãy nghe đoạn ghi âm đó, cậu có thể cảm giác được dục vọng của mình đang rục rịch.

Park Chanyeol cười khẽ một tiếng, Byun Baekhyun có thể tưởng tượng được thời khắc này vẻ mặt của hắn nhất định là vẫn vô lại như mọi khi… Cậu biết Park Chanyeol cố ý trêu đùa mình, càng là như vậy thì càng không  thể để hắn thực hiện được.

“Baekhyun…” Park Chanyeol cố ý đè giọng xuống thật thấp, “Phía dưới của tôi cứng rồi…”

Tai Byun Baekhyun có hơi nóng lên. Nếu hắn đã muốn chơi trò này,…

Khóe miệng Byun Baekhyun nở nụ cười xấu xa, miệng lại phát ra âm thanh ngọt ngào.

“Chanyeol… Tôi cũng vậy… Ưm… Tay của tôi đã vói vào… A…”

Tay Park Chanyeol không cầm chắc, điện thoại di động trực tiếp rơi xuống đất. Không nghĩ tới tổ tông kia thật sự có gan chơi.

Nhanh chóng nhặt điện thoại lên, từ phòng ngủ chạy tới toilet, cho dù người khởi xướng trò đùa này là hắn, nhưng một câu vừa rồi cũng vô cùng đáng giá để hắn cương lên ngay lập tức.

Byun Baekhyun nghe được tiếng điện thoại rơi xuống đất, biết mình đạt được mục đích, ôm bụng không ngừng cười trộm.

Park Chanyeol luống cuống tay chân cởi quần ra, tiếng rên rỉ ưm ưm a a của Byun Baekhyun liên tục truyền vào tai. Hắn chỉ cảm thấy máu cả người vọt thẳng xuống dưới, không khỏi hít sâu một hơi.

“Bảo bối…” Giọng nói rõ ràng đã khàn đi, tay Park Chanyeol nắm lấy dục vọng của mình, tưởng tượng đến dáng vẻ Byun Baekhyun đạt tới cao trào dưới thân hắn, cọ xát theo nhịp.

Byun Baekhyun nghe tiếng cũng biết hắn đã tiến vào trạng thái, tiếp tục ra sức rên khẽ, “Chanyeol~ Chanyeol~” thanh âm ngọt ngào gợi cảm không gì sánh được.

Tiếng ngâm khe khẽ của Park Chanyeol truyền tới, Byun Baekhyun biết hắn sắp rồi, cười khẽ một tiếng, tiếp đó dùng giọng điệu bình thản nói với hắn,

“Chanyeol đại bảo bối~ Tự anh cố gắng lên~ Giờ tôi lên sân khấu đây~ Moa~” Nói xong liền quả quyết cúp điện thoại.

Park Chanyeol đơ ra, trong khoảng thời gian ngắn không kịp phản ứng là đã xảy ra chuyện gì. Đầu kia điện thoại truyền đến tiếng tút tút, ngay sau đó là tiếng báo có tin nhắn của Byun Baekhyun,

“Dám trêu chọc tôi~~ Cho anh khó chịu chết luôn~~ Tự mình tắm nước lạnh đi. Moa~~”

Park Chanyeol thế mới biết bản thân hắn vốn muốn đùa Byun Baekhyun, kết quả lại bị đối phương đùa ngược lại. Cúi đầu liếc nhìn cậu em của mình vẫn đang thẳng tưng, Park Chanyeol phiền muộn cọ xát vài cái, nhưng rõ ràng là không thể nào phóng thích được.

“Đệt!” Mau chóng trả lời tin nhắn của Byun Baekhyun, Park Chanyeol lột sạch quần áo, chuẩn bị đi tắm nước lạnh dập lửa.

“Giỏi lắm Byun Baekhyun~ Chờ về đây tôi sẽ làm em tới bật khóc.” Byun Baekhyun xem tin nhắn mà Park Chanyeol trả lời lại liền biết hắn nhất định là đang nghẹn giữa đường, cậu vùi vào trong ghế salon ở hậu trường cười tới thở không ra hơi, căn bản là không để câu uy hiếp của Park Chanyeol trong lòng.

Tối đó mới vừa về đến khách sạn, liền nhận được tin nhắn của Park Chanyeol, “Mở laptop! Video!”

Byun Baekhyun mở laptop lên liền thấy nụ cười chói lóa của Park Chanyeol ở bên kia. Nghiền ngẫm nhìn đối phương, Byun Baekhyun chậm rãi mở miệng, “Sao vậy cục cưng~ Hồi chiều có thích không~~”

Không nhắc tới thì thôi, vừa nhắc tới thì vẻ mặt của Park Chanyeol liền tối sầm, “Byun Baekhyun, em thật đúng là không sợ chồng em hoảng quá mà sau này không cương nổi nữa, tốt xấu gì cũng phải suy nghĩ cho sinh hoạt chăn gối của mình chứ.”

Byun Baekhyun bật cười khúc khích hồi lâu, tưởng tượng đến dáng vẻ Park Chanyeol sóc lọ được phân nửa lại bị vứt bỏ liền không nhịn cười nổi.

Park Chanyeol nhìn dáng vẻ đắc ý của cậu, cũng cong khóe miệng cười theo.

“Bảo bối, chuyện này không thể bỏ qua như vậy được~~”

Byun Baekhyun nhìn thấy ánh sáng lóe lên trong mắt, đã sớm liệu đến hắn muốn làm gì.

“Đi khóa cửa lại.”

Byun Baekhyun cũng hiểu được hôm nay cậu có hơi quá trớn, hẳn là nên bồi thường một chút, huống hồ, bản thân cậu cũng là đàn ông, cũng có dục vọng, cũng có chút chờ mong với cảm giác kích thích mới mẻ. Không chút đắn đo, cậu rất nghe lời mà đứng dậy đi khóa cửa.

Bên nhau đã được một khoảng thời gian, chỉ bằng một biểu cảm mờ ám cực nhỏ của đối phương cũng có thể lập tức hiểu được người kia muốn làm gì.

Byun Baekhyun đưa lưỡi liếm môi, trước ánh mắt nóng bỏng của Park Chanyeol, ngón tay thon dài cởi từng chiếc cúc áo của mình ra.

Lồng ngực trắng nõn của Byun Baekhyun mau chóng phơi bày trong không khí, cậu tựa hồ có thể thấy được ánh lửa trong mắt Park Chanyeol.

Không khỏi cong khóe miệng cười khẽ một tiếng, nhưng không biết chỉ với nét mặt này hầu như đã khiến nội tâm Park Chanyeol dậy sóng, nhất thời lý trí hoàn toàn biến mất. Dục vọng trong nháy mắt đã phồng to.

Thật muốn ôm đối phương vào lòng vuốt ve hôn môi cho đã.

Nhưng mà khoảng cách thực tế giữa hai người khiến Park Chanyeol rất muốn chửi thề.

“Anh cũng cởi đi… Mau để tôi nhìn anh…”

Ánh mắt của Byun Baekhyun cũng trở nên sâu hơn. Park Chanyeol thô bạo kéo cravat, lồng ngực rắn chắc mau chóng xuất hiện trong phạm vi tầm nhìn của Byun Baekhyun.

“Bảo bối, đừng nóng vội, lập tức cho em xem đủ.” Park Chanyeol đứng lên cởi sạch cả quần ngoài lẫn quần trong, vì vậy dục vọng phấn chấn của người nào đó cứ thế mà trần truồng phơi bày trước mắt Byun Baekhyun.

“……” Byun Baekhyun vốn đang tập trung tinh thần nhìn chằm chằm màn hình, Park Chanyeol còn đặc biệt zoom vào cậu em của mình, “Con mẹ anh… Đồ lưu manh!”

“Vậy sao có thể tính là lưu manh được?” Park Chanyeol làm bộ tức giận nhíu mày, “Tôi nhớ em, nó cũng nhớ em.” Nói xong, tay kia còn búng một phát. Dục vọng đang đứng thẳng rất phối hợp mà lại to lên, bày tỏ sự mong nhớ với Byun Baekhyun.

Giọng nói trầm khàn ấm áp của đối phương từ đối diện truyền đến, Byun Baekhyun thoáng giật mình, cả người tê dại như bị điện giật.

Cự vật của Park Chanyeol ở ngay trước mắt, phô bày rõ ràng chân thật như vậy, trước kia, bất kể là mỗi lần nắm, ngậm, hay vào trong thân thể cậu, đều cảm thấy thật lớn… Byun Baekhyun cảm thấy mặt mình có hơi nóng lên.

Park Chanyeol vươn tay chậm rãi xoa nắn thứ to lớn kia, Byun Baekhyun thậm chí có thể nhìn thấy ở phần đầu có chút chất lỏng trong suốt đang rịn ra… Cảnh tượng trước mắt khiến cậu bất tri bất giác đưa lưỡi liếm khóe môi.

“Bảo bối~ Tiếp tục cởi đi~~” Giọng của Park Chanyeol gọi Byun Baekhyun phục hồi tinh thần lại.

Ngón tay thon dài dời xuống khóa kéo trên quần, Park Chanyeol nhìn thấy cậu từ từ cởi quần dài, sau đó là tới quần lót… Thấy cặp mông mượt mà trắng nõn của Byun Baekhyun phơi bày trong không khí, bụng dưới của Park Chanyeol lại nóng lên. Byun Baekhyun vĩnh viễn cũng không cảm nhận được, động tác và nét mặt cậu lúc này đối với Park Chanyeol có sức hấp dẫn đến mức nào.

“Baekhyun~ Muốn xoa nắn đầu nhũ của em~ Muốn dùng lưỡi liếm ướt nó~”

Nghe thấy lời Park Chanyeol nói, Byun Baekhyun quỷ thần xui khiến vươn tay, chậm rãi áp lên hai điểm trước ngực, nắn bóp không nhẹ không nặng. Baekhyun bé cũng đã run rẩy đứng lên, Baekhyun đưa tay kia tới chậm rãi cọ xát.

“Ưm~~~” Bất giác phát ra âm thanh ngọt ngào, ánh mắt của Park Chanyeol ở đối diện lại tối xuống.

“Bảo bối~~ Tưởng tượng đến tôi đang dùng miệng mút~~”

“Ưm~~ A~~~”

Giọng của Park Chanyeol trở nên khàn đặc, “Tách chân ra, cho tôi xem~~~”

Giờ phút này Byun Baekhyun như bị mê muội, hoàn toàn nghe theo lời Park Chanyeol nói.

Trong căn phòng yên tĩnh, chỉ có thể nghe thấy tiếng thở dốc của cả hai.

Ngay khi Byun Baekhyun vừa thay đổi tư thế, ngẩng đầu nhìn lên, màn hình trước mắt đen thui…

Mà bên phía Park Chanyeol, không riêng gì màn hình đen thui, cả người hắn cũng chìm trong bóng tối.

“ĐỆTT!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!” Trong lòng nhất thời có nghìn vạn câu ĐCM tuôn trào, tiếng sấm ngoài cửa sổ vang lên phụ họa, nhiễu loạn buổi đêm yên tĩnh ngọt ngào.

 

Advertisements
 
4 phản hồi

Posted by trên 2015/11/27 in Fanfic, Năm mươi độ

 

Nhãn: , ,

4 responses to “[Fanfic] Năm mươi độ – C9 (ChanBaek / H văn / HE)

 1. Trang Nôbita

  2015/11/27 at 15:42

  mà thôi, bị ghét vẫn phải giật tem =)))

   
 2. allbaekvn

  2015/11/27 at 16:13

  Số anh nhà nhọ đtcn

   
 3. dothiminhthuycb

  2015/12/14 at 00:01

  . Đệt, douple đệt, đệt đến Thái Bình Dương =))))))))

   
 4. nhiyebin

  2016/01/01 at 10:00

  đệttttt =)))) K chỉ mình anh ức chế đâu ㅋㅋ

   

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: